Hà NộiThứ sáu, 19/07/2024, 11:10
Image °C

Chúng ta có thể phải chờ iOS 17.1 thậm chí 17.2 để trải nghiệm 3 tính năng này trên iPhone?

Datnuoc.com.vn - Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 17 trong tháng 9 dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho các iPhone từ XS trở lên.

Tuy nhiên trang tin MacRumors dẫn nguồn từ Apple cho biết không phải tất cả những gì từng xuất hiện trên bản Beta (Thử nghiệm) sẽ khả dụng ngay lập tức.

Sẽ có 3 tính năng mà Apple cho biết sẽ "ra mắt vào cuối năm nay" như một phần của các bản cập nhật iOS 17.1 hoặc iOS 17.2.

MacRumors cũng lưu ý rằng Apple đang thử nghiệm nội bộ iOS 17.1 và phiên bản này có thể sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 dựa trên các tiền lệ.

1. Journal

Journal (Tạp chí) là App (Ứng dụng) cho phép người dùng iPhone tạo ra một thứ để lưu giữ ngày kỷ niệm của họ bằng văn bản, ảnh, nhạc, bản ghi âm... App này sẽ cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên hoạt động gần đây trên thiết bị.

Chúng ta có thể phải chờ iOS 17.1 thậm chí 17.2 để trải nghiệm 3 tính năng này trên iPhone? - Ảnh 1.

2. Collaborative Apple Music Playlists

Tính năng Collaborative Apple Music Playlists (dịch nghĩa là Danh sách phát hợp tác trên Apple Music) cho phép một nhóm người có thể thêm, sắp xếp và xóa các bài hát trong một danh sách phát nhạc được chia sẻ trên Apple Music.

Chúng ta có thể phải chờ iOS 17.1 thậm chí 17.2 để trải nghiệm 3 tính năng này trên iPhone? - Ảnh 2.

3. AirDrop qua Internet

Nếu bạn đang gửi các nội dung (hình ảnh hoặc video) cho người dùng khác qua AirDrop, quá trình truyền sẽ có thể tiếp tục qua kết nối Internet nếu bạn rời khỏi phạm vi AirDrop.

Tính năng này yêu cầu bạn và người nhận đều đăng nhập vào tài khoản iCloud.

Chúng ta có thể phải chờ iOS 17.1 thậm chí 17.2 để trải nghiệm 3 tính năng này trên iPhone? - Ảnh 3.

Dự kiến phiên bản chính thức của iOS 17 sẽ được phát hành khoảng 1 tuần sau khi các mẫu iPhone mới (được cho là dòng iPhone 15) được công bố và tin đồn gần đây cho biết rằng sự kiện có thể sẽ diễn ra vào ngày 13/9.

Bản cập nhật mới được cho là có nhiều thay đổi lớn bao gồm việc bổ sung Standby Mode (Chế độ chờ) mới biến chiếc iPhone thành màn hình thông minh, Live Voicemail (Thư thoại trực tiếp), Journal (Nhật ký), cập nhật các thao tác vuốt để trả lời trong Messages (Tin nhắn) và tính năng Check In để nhóm người cụ thể biết bạn đang ở nhà.

Ngoài ra người dùng vẫn có thể tùy chỉnh những gì mọi người nhìn thấy khi thực hiện cuộc gọi...

Tác giả: Quế Mai

Nguồn tin: https://toquoc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây