Hà NộiThứ tư, 24/04/2024, 05:20
Image 27°C

Chân Trời Góc Bể: Địa điểm ẩm thực hấp dẫn trong lòng Đà thành 

Không chỉ thu hút với hương vị ẩm thực độc đáo, Chân Trời Góc Bể còn “níu chân” thực khách bởi tình yêu, tâm huyết, sự nâng niu từ đôi bàn tay người đầu bếp. 

Nằm giữa dãy núi Hải Vân và bán đảo Sơn Trà. Với vị trí đắc địa này, nhà hàng mang đến cho khách hàng một không gian ẩm thực độc đáo với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách hàng có thể thưởng thức các món ăn ngon trong khi ngắm nhìn toàn cảnh với núi và bán đảo của vịnh Đà Nẵng.

Nhà hàng nơi đây phục vụ rất nhiều món ăn ngon, từ các món ăn dân dã đến đặc sản của Đà Nẵng hay miền Trung. Tất cả nguyên liệu của Chân Trời Góc Bể đều là hải sản tự nhiên, tươi sống được thu mua từ những con tàu đánh bắt gần bờ ngay trước mặt nhà hàng. 

 

Các nguyên liệu tại Nhà hàng đều được đảm bảo tươi, sạch, được thu mua trực tiếp từ ngư dân đánh bắt hải sản ngay phía trước Nhà hàng (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

Các nguyên liệu tại Nhà hàng đều được đảm bảo tươi, sạch, được thu mua trực tiếp từ ngư dân đánh bắt hải sản ngay phía trước Nhà hàng (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

 

Các món ăn hấp dẫn tại nhà hàng mà bạn không nên bỏ lỡ như: Cá nâu kho tiêu, cá mú nấu mọi, gỏi lươn chuối cây, cá chình nướng nghệ,.. Ngoài ra, Chân Trời Góc Bể còn gợi ý thực khách các món hấp, xông hơi và nướng mọi (không gia vị) để cảm nhận được độ tươi, ngọt của hải sản. 

Với Chân Trời Góc Bể, một đầu bếp giỏi không đơn thuần chỉ là kĩ năng làm bếp mà còn ở sự tận tâm, tình yêu với nghề bếp và với mỗi món ăn mình tạo ra nữa. “Quan trọng nhất với nghề bếp không phải là ngọn lửa trên chiếc bếp, mà chính là ngọn lửa trong trái tim”. 

 

Nhân viên phục vụ tại nhà hàng mặc những bộ trang phục bình dị, gần gũi, mang nét duyên của những người con miền sông nước (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

Nhân viên phục vụ tại nhà hàng mặc những bộ trang phục bình dị, gần gũi, mang nét duyên của những người con miền sông nước (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

 

Chân Trời Góc Bể cùng đội ngũ của mình luôn coi trọng trải nghiệm ẩm thực của thực khách và luôn cố gắng để truyền đạt tâm tình từ trái tim của bếp - những người tạo nên món ăn ấy, giúp thực khách có một trải nghiệm trọn vẹn nơi đây.

Điều đó đều thể hiện ở những món ăn đơn giản mà lại ngon miệng theo cách riêng, ở những sản phẩm còn lưu lại hương vị trong lòng thực khách chứ không phải một hình ảnh “cầu kì” và ở đằng sau đó – những câu chuyện cùng một tâm hồn rực cháy. Ẩm thực tại Chân Trời Góc Bể vẫn thật đẹp theo cái chất của nó đang có.

 

Chân Trời Góc Bể luôn tâm niệm, việc nấu những món đơn giản với tình yêu và tâm sức còn hơn cả việc có một trăm khách hàng ghé qua (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

Chân Trời Góc Bể luôn tâm niệm, việc nấu những món đơn giản với tình yêu và tâm sức còn hơn cả việc có một trăm khách hàng ghé qua (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

 

Trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời không chỉ là đồ ăn ngon mà còn là được quan tâm chu đáo. Đó là lý do tại sao Chân Trời Góc Bể luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng mỗi một vị khách đến với nhà hàng đều cảm thấy vui vẻ.

 

Diễn viên Hoàng Hải lựa chọn Nhà hàng Chân Trời Góc Bể làm điểm dừng chân để thưởng thức ẩm thực (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

Diễn viên Hoàng Hải lựa chọn Nhà hàng Chân Trời Góc Bể làm điểm dừng chân để thưởng thức ẩm thực (Ảnh: Chân Trời Góc Bể).

 

Chân Trời Góc Bể  tự hào trong việc tạo ra một bầu không khí ấm áp và gần gũi khiến mọi người cảm thấy như ở nhà. Đội ngũ phục vụ và đầu bếp tại đây sẵn sàng với nụ cười và bàn tay giúp đỡ, đảm bảo mọi yêu cầu đều được đáp ứng một cách nhiệt tình và đầy đủ. Với họ, đó không chỉ là một công việc mà là niềm hạnh phúc.

 

Tác giả: Hoa Đặng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây