YG phản hồi về tin Ji Soo hẹn hò Son Heung Min

Ji Soo và cầu thủ bóng đá Son Heung Min vướng tin yêu nhau từ năm 2019. Công ty quản lý BlackPink đã phủ nhận.

Theo Mydaily, ngày 10/10, YG Entertaiment phủ nhận thông tin Ji Soo và Son Heung Min đang yêu nhau. Thời gian qua, hình ảnh hai nghệ sĩ được ghép chung với nhau cùng nghi vấn họ yêu đương được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đại diện công ty phát biểu: “Chúng tôi muốn nói rõ ràng những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm của Ji Soo là không có căn cứ”.

Phía YG cho biết luôn theo dõi sát sao tình hình. Tuy nhiên, khi tin đồn lan rộng ra thế giới, họ lo ngại nghệ sĩ sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy công ty yêu cầu những đơn vị đăng tải thông tin sai phải đính chính ngay lập tức.

“Chúng tôi hy vọng các bạn, nhất là người hâm mộ hãy đừng suy đoán bừa bãi”, phía YG nói thêm.

Trước đó, ngày 8/10, các trang tin Hàn Quốc đưa tin Ji Soo vướng nghi vấn hẹn hò cầu thủ Son Heung Min. Nguồn tin nói chân sút 29 tuổi phải trở về Hàn Quốc tham dự trận đấu Vòng loại FIFA World Cup 2022 từ ngày 5/10. Tuy nhiên, thay vì đáp chuyến bay từ London (Anh), anh được cho là xuất phát ở Paris (Pháp).

Trong khi Ji Soo cũng trở về Hàn Quốc từ Pháp vào đúng ngày 5/10 sau khi tham dự Paris Fashion Week. Nhiều người cho rằng họ cùng đến châu Âu hẹn hò để tránh sự săm soi của dư luận.

Ji soo hen ho Son Heung Min anh 1
Ji Soo (BlackPink) vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ nổi tiếng Son Heung Min. Ảnh: AllKpop.

Trên thực tế, cặp ca sĩ và cầu thủ nổi tiếng đã bị đồn yêu nhau từ lâu. Năm 2019, Ji Soo được phát hiện tới xem trận đấu bóng giữa Tottenham và Crystal Palace có Son Heung Min góp mặt.

Phía Son Heung Min hiện không lên tiếng về chuyện này. Trước Ji Soo, anh có lịch sử hẹn hò nhiều người đẹp trong giới nghệ thuật như Yoo So Young, Bang Minah, Han Yeon Soo…

Quốc Minh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT