Yến Nhi tiết lộ động lực chăm tập luyện

Cân nặng chạm mốc 56 kg khiến Yến Nhi quyết tâm tập gym, biến việc vận động trở thành thói quen hàng ngày.

Ca sĩ Yến Nhi cho biết trước khi có thói quen tập luyện hàng ngày, cô cũng rất lười tập gym. “Đăng ký bao nhiêu lần ở phòng tập nhưng đều được 1-2 ngày là bỏ lửng”, giọng ca 8X chia sẻ. “Bước ngoặt” khiến nữ ca sĩ thay đổi là khi cân nặng lên đến 56 kg. Cô không hài lòng với vóc dáng mập mạp, gương mặt phúng phính nên quyết tâm tập luyện. Dần dần, việc vận động trở thành thói quen của Yến Nhi và cô thấy “thiếu gym là không thể chịu được”.

Trước khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, Yến Nhi chăm chỉ đến phòng gym tập luyện.

Trước khi TP HCM thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, Yến Nhi chăm chỉ đến phòng gym tập luyện.

Yến Nhi quan niệm chỉ có chính mình mới giúp bản thân thoát lười và khuyên nên bắt đầu từ những động tác, bài tập đơn giản nhất, ví dụ như plank. Thời gian mới tập luyện, cô chỉ plank được khoảng một phút, còn hiện tại đã có thể duy trì được tư thế này trong 5 phút. Nữ ca sĩ hiện kết hợp cả tập cardio lẫn các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ để giữ vóc dáng săn chắc, ít mỡ thừa. Thỉnh thoảng, cô cũng tập thêm cả yoga để cải thiện độ dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể. Thời gian TP HCM thực hiện giãn xã hội, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ tập luyện tại nhà, thường áp dụng các bài HIIT giúp đốt cháy calo dư thừa, bớt cảm giác uể oải, thiếu năng lượng.

Yến Nhi tiết lộ động lực chăm tập luyện

 
 
Yến Nhi tiết lộ động lực chăm tập luyện

Yến Nhi duy trì tập luyện tại nhà khi không thể đến phòng gym.

Song song thói quen tập luyện hàng ngày, Yến Nhi chú trọng ăn uống khoa học, lành mạnh để không lãng phí công sức tập luyện. Giọng ca 8X không kiêng khem quá hà khắc mà ăn uống đủ bữa, đủ chất để có sức tập luyện, làm việc. Chế độ ăn của Yến Nhi chủ yếu tuân thủ theo nguyên tắc giàu protein, chất xơ, vừa phải tinh bột. Nữ ca sĩ cũng dành thời gian làm các loại sinh tố, nước ép giúp bổ sung vitamin cho cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Hiện cô duy trì mức cân trong khoảng 49-50 kg với chiều cao 1,62 m.

Yến Nhi

Sắc vóc của ca sĩ sinh năm 1987

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT