Ý nghĩa trang phục của Meghan Markle tại sự kiện Indianapolis

Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle chọn phục sức thể hiện rõ thông điệp ủng hộ trao quyền cho phụ nữ tại sự kiện tối 29/11.

Tham gia buổi thảo luận mang tên “Sức mạnh của phụ nữ: Một buổi tối với Meghan, Nữ công tước xứ Sussex” tại sự kiện của Quỹ Phụ nữ ở Central Indiana, vợ Hoàng tử Harry xuất hiện rạng rỡ với phong cách thanh lịch. Cô diện đầm midi xanh lá cây cut-out nhẹ nhàng trước ngực của Giorgio Armani, có giá 1.795 USD, phối giày cao gót da lộn màu tím.

Theo trang web của Ngày Quốc tế Phụ nữ, sắc xanh lá tượng trưng cho hy vọng, còn tím được biết đến là màu của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúng được kết hợp cùng gam trắng để đại diện cho phong trào phụ nữ từ năm 1908.

Bên cạnh váy áo và giày dép, Meghan còn truyền tải thông điệp nữ quyền qua chiếc dây chuyền ngọc lục bảo Logan Hollowell giá 3.450 USD. Không chỉ có màu thể hiện quyền phụ nữ, viên đá quý cũng “có lợi cho trí tuệ, giao tiếp, ra quyết định và thúc đẩy sự trung thực, nhìn xa hơn những điều hời hợt”, theo trang web của thương hiệu.

Meghan Markle tại sự kiện của Quỹ Phụ nữ ở Central Indiana, tối 29/11. Ảnh: Nathaniel Edmunds

Meghan Markle tại sự kiện của Quỹ Phụ nữ ở Central Indiana, tối 29/11. Ảnh: Nathaniel Edmunds

Trong buổi thảo luận, Meghan trò chuyện với giáo sĩ Sandy Sasso – nữ giáo sĩ Do Thái đầu tiên được phong trào Tái thiết phong chức.

“Quỹ Phụ nữ tự hào chào đón Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, đến Indianapolis. Nữ công tước là một người mẹ, nhà hoạt động nữ quyền và đấu tranh cho nhân quyền. Cô ấy là người ủng hộ suốt đời cho phụ nữ và trẻ em gái, một sợi dây vững bền mà cô ấy dệt nên thông qua các dự án kinh doanh và nhân đạo”, tổ chức này viết trên trang web của mình.

Theo nhiều tờ báo, vẻ ngoài của Meghan tại Indiana gợi liên tưởng tới hình ảnh cô ở ngày lễ của Khối thịnh vượng chung hồi tháng 3/2020. Tham dự sự kiện chính thức cuối cùng trước khi rời khỏi hoàng gia Anh, bà mẹ hai con diện đầm xanh lá kèm tà cape từ nhà mốt Emilia Wickstead. Tổng giá trị trang phục và phụ kiện lần đó của cựu diễn viên Mỹ là 11.000 bảng (hơn 330 triệu đồng).

Meghan mặc set đồ 11.000 bảng khi sánh vai chồng tới ngày lễ của Khối thịnh vượng chung, tháng 3/2020. Ảnh: AFP

Meghan mặc set đồ 11.000 bảng khi sánh vai chồng tới ngày lễ của Khối thịnh vượng chung, tháng 3/2020. Ảnh: AFP

Zimi

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT