Xuất hiện show truyền hình chuyên về game đầu tiên ở Việt Nam

Chia sẻ

“Xgaming – Chảo lửa thách đấu” với sự tham của các gamer và streamer hàng đầu ở Việt Nam.

“Xgaming – Chảo lửa thách đấu” là gameshow chuyên biệt về game lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với khách mời là những game thủ, streamer nổi tiếng cùng nhiều KOLs tên tuổi ở nhiều lĩnh vực. Khách mời sẽ được trải nghiệm những thử thách, chơi các tựa game khác nhau, từ đó cung cấp cho khán giả những kiến thức bổ ích về lịch sử thông qua chính những tựa game này.

Xuất hiện show truyền hình chuyên về game đầu tiên ở Việt Nam - 1

Xuất hiện show truyền hình chuyên về game đầu tiên ở Việt Nam - 3

Một số gamer và streamer hàng đầu sẽ tham gia chương trình như Chim Sẻ Đi Nắng, Vanlove, No1, BiBi, ABCT36 Gaming, Thủy Tiên, Trường NMT, Kiều Phạm… và các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Trần Vân, Mạnh Quân, Anh Vũ, Vlog 1977, TikToker Lê Bống, hot girl An Japan, rapper Richchoi – Á quân King of Rap, rapper Rica …

Mỗi tập phát sóng bao gồm 3 phần: Trắc nghiệm kiến thức, Thử thách vận động và Thi đấu game.

Ông Ngô Quang Tùng, đại diện NSX chia sẻ: “Nhận thấy rằng game và thể thao điện tử đang là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, từ trước đến nay chưa có một gameshow nào chuyên biệt dành cho cộng đồng game thủ, chưa có một sân chơi nào để giới thiệu cộng đồng này đến với khán giả. Do vậy, chúng tôi quyết định sản xuất “Xgaming – Chảo lửa thách đấu”. Chúng tôi kỳ vọng rằng đây sẽ cơ hội để những bạn streamer, gamer có thể giới thiệu về mình với khán giả truyền hình, và để cho khán giả truyền hình hiểu hơn về cộng đồng game”.

Xuất hiện show truyền hình chuyên về game đầu tiên ở Việt Nam - 4

Ông Ngô Quang Tùng, đại diện nhà sản xuất

“Xgaming – Chảo lửa thách đấu” phát sóng lúc 9 giờ thứ sáu hàng tuần trên Kênh Quốc phòng Việt Nam, 19h00 trên Mocha và 20h trên YouTube thứ 6 hàng tuần, từ ngày 28/1/2022.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT