Xuất hiện nhiều clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu

Dù đang mang bầu nhưng bố mẹ chàng trai vẫn nhất quyết ngăn cản cuộc hôn nhân của cặp đôi này bằng mọi giá, thậm chí họ còn mời công an lên tận nhà riêng của hai người để dẫn con trai về.

Những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện tình cảm éo le của một cặp đôi. Theo tìm hiểu, cô gái tên Thương còn chàng trai tên Linh. Từ những đoạn status cùng các video clip trên trang cá nhân của bạn bè và cô gái này thì câu chuyện xuất phát từ việc bố mẹ Linh cấm đoán và không cho phép cặp đôi đến với nhau.

Cụ thể, theo lời chia sẻ thì Thương và Linh đã quen nhau trong vòng 2 năm. Tuy nhiên trong thời gian đó bố mẹ Linh ra sức ngăn cản, họ tìm mọi cách để không cho cặp đôi đến với nhau. Dù vậy, trải qua nhiều thử thách, Linh vẫn quyết định quay về với Thương, hai người cùng sống với nhau trong một căn nhà nhỏ, mở cửa hiệu buôn bán và hiện Thương đang mang trong mình đứa con của hai người.

“Thật sự khiếp sợ và không tin nổi ở cái thế kỉ 21 này lại có những con người như vậy! Không ngờ lại có những bậc cha mẹ ép con trai mình tới đường cùng như vậy. Thương và anh Linh quen nhau 2 năm trời và yêu thương nhau thật sự. 2 người cùng nhau gây dựng được cái shop nho nhỏ làm ăn.

Lúc 2 đứa muốn đám cưới nhà anh Linh biết chuyện đã tìm mọi cách ngăn cản. Kể cả bắt nhốt anh, đánh đập ba mẹ Thương ngoài chợ. 2 bạn vượt qua tất cả bên nhau để trốn đi đăng kí kết hôn và đã định ngày cưới dù chỉ làm 1 bên nhà gái. Đến lúc vô lại Sài Gòn, nhà anh Linh biết được bắt anh đi, tập trung họ hàng lại bắt hủy giấy kết hôn, hứa không làm đám nữa. Anh Linh trốn về được nhà Thương và nhà anh vô tận nơi để làm những chuyện này đây!

Xuất hiện nhiều clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu - Ảnh 1.

Ép con trai mình tới mức phải vì yêu thương mà kề dao vô cổ vì không còn con đường nào khác chỉ để bên cạnh lo cho mẹ con Thương! Còn nói là nếu như không bắt được con trai về họ sẽ không để nhà Thương yên ổn và không cho Thương làm ăn nữa.

Nhìn cảnh 2 đứa xuống dưới nhà để gặp ba mẹ anh Linh mà phải đập cái ly cho bể để mỗi người cầm miếng miểng chai trên tay có gì sẽ chết để không ai ngăn cản nữa mà đau lòng. Thật sự chỉ biết thương, đau xé lòng vì chứng kiến. Ở thế kỉ 21 nhưng cứ tưởng ở thập niên nào lại có những chuyện như vậyHọ yêu thương nhau mà!”, facebook Đ.T.C chia sẻ.

Sự việc bất ngờ xảy đến khi gia đình của Linh gồm ông bà, bố mẹ cùng kéo nhau tới nhà của cặp đôi đang sống và bắt Linh phải về. Tại đây, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, Linh nhất quyết không về nhà vì yêu Thương còn bố mẹ Linh thì ép con về bằng được.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi mẹ của chàng trai kéo anh xuống nhà. Lúc này, Thương giữ Linh lại, hai người gào khóc van xin nhưng vẫn không được. Lập tức, Linh cầm mảnh thủy tinh định tự tử thì người mẹ mới dừng lại.

Theo những gì mà Thương cùng bạn bè cô chia sẻ trên trang cá nhân thì bố mẹ Linh đều là giáo viên tại một trường THCS thuộc tỉnh Phú Yên. Thương liên tục khóc và van nài mọi người hãy giúp cô giành lấy tình yêu của mình.

Sự việc chưa rõ đúng sai ra sao nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cả các bậc phụ huynh và các cặp đôi. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra cũng như lời khuyên cho cặp đôi này.

“Đứng trên lập trường của một bậc phụ huynh, tôi cho rằng hai người từ đầu đã sai. Khi yêu mà không nhận được sự đồng ý từ cha mẹ thì đừng nên cố mà để xảy ra nông nỗi này. Bố mẹ thì chỉ có một, còn người yêu có thể có nhiều. Nên nghe lời bố mẹ. Con cái sinh ra báo hiếu cả đời không hết, mắc gì mà làm bố mẹ buồn lòng. Tuy nhiên giờ hai người đã để đến cơ sự này, khi mà Thương đã có thai thì gia đình nhà trai phải có trách nhiệm, không nên phủi tay như vậy”, A.H nói.

“Không rõ vì lý do gì mà bố mẹ Linh lại nhất quyết ngăn cản khi hai người yêu nhau như vậy. Tôi nghĩ cần phải tìm hiểu nguyên nhân sâu xa dẫn đến trường hợp này. Tiếp theo nữa bây giờ là thế kỷ nào rồi, con người có quyền tự do, tìm hiểu nhau, tại sao lại cấm cản con cái đến mức cực đoan như vậy”, B.H đồng tình.

Xuất hiện nhiều clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu - Ảnh 4.
Thương bực tức vì nhà trai không tin cái thai là con của Linh, Linh phải liên tục giữ tay người yêu để tránh làm cô bị sốc. Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra thương cảm cho cô gái khi đang mang đứa con trong bụng nhưng vẫn phải chịu nhiều khổ sở như vậy: “Tội nhất là cô gái, có con rồi, giờ lại bị nhà trai thẳng thừng chửi rủa, rồi lại còn trách mắng, không nhận cháu nội. Nhìn bạn khóc mà mình thương vô cùng. Bạn ơi gắng lên, giờ không được mình sống đơn thân, chứ ở với gia đình như vậy cũng chẳng chịu được”.

“Chàng trai quá nhu nhược, bố mẹ quá cực đoan. Tội nhất là Thương. Yêu nhiều thì khổ nhiều. Tuy nhiên khi đàn ông đã phải khóc thì chứng tỏ anh ta đến giới hạn cùng cực rồi. Một bên chữ hiếu, một bên chữ tình phải chọn cái nào. Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ta rồi hẵng phán xét. Cố gắng bảo vệ tình yêu cũng không được. Linh cũng vì Thương mà tự tử thì chứng tỏ là yêu nhau đến thế nào. Trường hợp này quá khó để phán xét ai sai ai đúng, nên làm như nào cho phải?”, một người khác đưa ra quan điểm.

Xuất hiện nhiều clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản tình yêu - Ảnh 5.
Cặp đôi ôm nhau sau khi Linh định tự tử nhưng được mọi người ngăn cản. Ảnh cắt từ clip.

Chủ tài khoản Facebook Đ.T.C – người post các đoạn clip trên chia sẻ với PV Trí Thức Trẻ rằng, gia đình chàng trai ngăn cản chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân của cả hai là vì hai bên không môn đăng hộ đối: “Nhà Thương không giàu. Thương có hình xăm trên người nên họ nghĩ Thương quậy phá nhưng thực chất Thương rất giỏi giang, chịu khó”.

Cũng theo lời người bạn này, gia đình nhà người yêu của Thương đã từng kêu giang hồ tới phá, đánh ba mẹ Thương. Ba mẹ Thương nhà ở Phú Yên, nhà làm nông nên họ rất hiền lành, bị nhà chàng trai ức hiếp. Nhà chàng trai có tiền nên chuyện gì cũng đem tiền ra giải quyết. Lẽ ra Thương và người yêu đã chuẩn bị gần xong xuôi đám cưới nhưng giờ đã phải xóa hết hình cưới, viết status báo hoãn đám cưới dưới sức ép của nhà trai. Giấy tờ đăng ký kết hôn của họ cũng bị xé bỏ.

Người bạn thân của Thương cũng nói trong xót xa: “Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. Thương đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà những ngày này có quá nhiều chuyện xảy đến khiến nó phải chịu quá nhiều áp lực”.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT