Xuân Lan nói một câu về thí sinh có màn nhảy sexy gây tranh cãi

Chia sẻ

Siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục ra mắt tập 3 “Bí mật hậu trường” của đội mình qua việc huấn luyện 6 thí sinh với những thử thách bất ngờ.

Qua 3 tập phát sóng của chương trình “The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ”, đội Xuân Lan gây nhiều phản ứng trái chiều khác nhau với màn trình diễn của các thí sinh và phát ngôn của đội trưởng. Với tập 3 hậu trường này, nữ siêu mẫu bất ngờ có những nhận xét và đào tạo 6 thành viên với những thử thách để trưởng thành hơn dù dừng lại ở chặng đường nào trong cuộc thi.

Xuân Lan nói một câu về thí sinh có màn nhảy sexy gây tranh cãi - 1

Team Xuân Lan

Dù đã dừng lại ở tập 3 của chương trình nhưng Hữu Thanh Tùng vẫn được huấn luyện viên Xuân Lan tạo điều kiện tiếp tục đồng hành với đội và có những trải nghiệm tiếp theo. Nói về những bài học mà Xuân Lan đào tạo, Hữu Thanh Tùng cho biết: “Dù là một diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim nhưng ở lớp học diễn xuất của anh Lâm, mình tiếp thu được những cái mới, được anh ấy đả thông tư tưởng. Sau đó Tùng ngộ ra, áp dụng điều ấy trong lần đi casting một bộ phim, may mắn là mình được nhận vào vai diễn mới”.

Tiếp theo, bà mẹ một con cùng ông xã là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm huấn luyện 6 học trò của mình qua lớp học diễn xuất quảng cáo, theo nữ siêu mẫu đây là bước quan trọng để trở thành một người có sức ảnh hưởng trong tương lai. Với bài học này, các thí sinh như Hải Anh, Quang Thuận, Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Minh Kha, Hồng Khánh thử thách với quảng cáo bia, đây là một yếu tố để một quý ông truyền lửa trong mẫu quảng cáo để làm sao thu hút được khách hàng trong một TVC.

Xuân Lan nói một câu về thí sinh có màn nhảy sexy gây tranh cãi - 3

HLV Xuân Lan dành nhiều lời động viên Hải Anh

Nói về thí sinh Hải Anh, người bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiều nhất trong đội của mình, nữ siêu mẫu nhận có lời khuyên: “Hải Anh vẫn thể hiện là một người người ngầu đời, có phong cách riêng. Nhưng mà Hải Anh ơi, em là một chàng trai đầy bản lĩnh, việc gì em phải cứ khoác cái lông nhím ấy lên người làm chi vậy. Với chị bây giờ em buông hết những cái xù xì của mình ra để em sống một cách vô tư và tự nhiên. Lúc ấy Hải Anh sẽ trở nên một người đàn ông rất đáng yêu, bởi vì chị biết tâm hồn của em rất đơn giản và tốt tính”.

Để giúp cho mỗi thành viên hoàn thiện hơn về mọi mặt, huấn luyện viên Xuân Lan đưa học trò Minh Kha nâng đuôi mắt bằng công nghệ kéo chỉ cho tươi sáng hơn với gương mặt của mình. Nam diễn viên cho biết, anh rất vui vì Xuân Lan không chỉ chăm lo cho các thí sinh về mặt rèn luyện kỹ năng mà con trau chuốt cả ngoại hình…

Cuối tập 3 “Bí mật hậu trường” Xuân Lan hỗ trợ Hữu Thanh Tùng, Hải Anh, Quang Thuận và Minh Kha chỉnh sửa lại mái tóc của mình để trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Ngoài ra, mái tóc của Hồng Khánh và Vũ Linh đã phù hợp nên nữ huấn luyện viên giữ lại diện mạo và tiếp tục với hành trình thay đổi khác.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT