Xuân Lan nổi giận khi bị Hà Anh đánh giá ‘hạn chế tri thức’

Trong buổi họp báo show ‘Quý ông hoàn mỹ’ chiều nay, Xuân Lan không hài lòng trước lời nhận xét ‘hạn chế tri thức’ từ Hà Anh do kể sót một số gương mặt học trò thành công.

Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang là ba huấn luyện viên chương trình. Kể từ Vietnam’s Next Top Model 2014, Xuân Lan lần đầu trở lại với vai trò đào tạo sau nhiều năm. Cô nhận định bản thân có nhiều kinh nghiệm ở chương trình trước, là người duy nhất đào tạo nên nhiều tên tuổi hàng đầu của làng mẫu hiện nay.

Tuy nhiên, Hà Anh cho rằng đàn chị quên mất chính cô là host chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 1, làm nên thành công của Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh… Mặc dù không mở trung tâm đào tạo, cô đủ kinh nghiệm và chuyên môn giúp khai phá hết tiềm năng thí sinh.

Xuân Lan (phải) và Hà Anh tại họp báo show Quý ông hoàn mỹ chiều nay (20/11) tại TP HCM.

Xuân Lan (phải) và Hà Anh tại họp báo show ‘Quý ông hoàn mỹ’ chiều nay (20/11) tại TP HCM.

Lúc này, Xuân Lan cười, bảo cô không nhớ hết học trò Hà Anh nên không nhắc. Hà Anh liền phản biện: “Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại”. Hà Anh còn cho rằng đàn chị “hạn chế tri thức” và vội vàng khẳng định mình là người duy nhất có trung tâm đào tạo người mẫu.

Xuân Lan không kiềm được sự bình tĩnh và không hài lòng trước nhận định từ đàn em. “Tôi không nhắc đến một số tên không có nghĩa là tôi thiếu tri thức. Người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là thiển cận”, cô nói.

Cả hai lớn tiếng qua lại, không nhường nhịn nhau ngay tại họp báo, khiến không khí căng thẳng và MC phải chuyển sang nội dung khác tiếp tục chương trình. Dù vậy, Xuân Lan phủ nhận mối quen hệ “bằng mặt không bằng lòng” với Hà Anh. Cô cho rằng cả hai đều có cá tính mạnh nên việc tranh cãi thẳng thắn là điều hiển nhiên. Mọi tranh cãi từ các huấn luyện viên đều vì mục đích chung là tìm người xứng đáng đoạt danh hiệu cao nhất.

Hà Anh nói thêm, tuy cả hai không phải là bạn bè, cô tôn trọng sự cống hiến, đam mê và vị trí của Xuân Lan trong sự nghiệp người mẫu. Khi bước vào sân chơi nay, Hà Anh tin họ sẽ thể hiện tinh thần chuyên nghiệp, cùng nhau làm nên một chương trình thành công.

Xuân Lan tức giận khi Hà Anh chê 'hạn chế tri thức'

 
 
Xuân Lan tức giận khi Hà Anh chê ‘hạn chế tri thức’

Xuân Lan phủ nhận mối quan hệ bất hoà với Hà Anh sau màn cãi vã

Quý ông hoàn mỹ được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt nam mới, có thể truyền cảm hứng trong cộng đồng. Các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi để thể hiện bản lĩnh và khám phá bản thân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên và giám khảo khách mời.

Chương trình casting online và trực tiếp, không giới hạn giới tính, chấp nhận thí sinh từ dị tính đến chuyển giới nam (trans guy), song tính (bisexual man).

Ngoài ba huấn luyện viên, ban giám khảo gồm: Ca sĩ Nguyễn Hưng và Dược sĩ Tiến.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT