Xôn xao tin chồng Hàn cuỗm 750 tỷ bỏ trốn, Từ Hy Viên đáp trả


Không để cộng đồng mạng đồn đoán thêm, đại diện của Từ Hy Viên nhanh chóng lên tiếng.

Mới đây truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Từ Hy Viên lên cơn động kinh, phải nhập viện điều trị trong tình trạng hôn mê do DJ Koo cuỗm 220 triệu NDT (khoảng 750 tỷ đồng) rồi bỏ trốn. Bài viết còn kèm theo hình ảnh được cho là Từ Hy Viên nằm viện vì bệnh cũ tái phát khi bị chồng thứ 2 lừa tình lừa tiền.

Ngay lập tức thông tin này đã lên Top 1 tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc, trở thành chủ đề nóng thu hút lượt bình luận “khủng”.

Xôn xao tin chồng Hàn cuỗm 750 tỷ bỏ trốn, Từ Hy Viên đáp trả - 1

Từ Hy Viên và chồng DJ Koo 

Chiều nay 22/2, đại diện của Từ Hy Viên đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết cô hiện tại đang ở Đài Loan còn chồng đang đi công tác. Cả hai vẫn rất mặn nồng, tình cảm.

Người này cũng khẳng định sẽ nhờ đến luật pháp để bảo vệ danh dự, quyền lợi của nữ nghệ sĩ: “Từ Hy Viên không bị động kinh, DJ Koo cũng không lấy tiền của cô ấy và bỏ trốn về nước. Tin đồn đang lan truyền là bịa đặt. Chúng tôi sẽ khởi kiện để bảo vệ danh dự nghệ sĩ”.

Xôn xao tin chồng Hàn cuỗm 750 tỷ bỏ trốn, Từ Hy Viên đáp trả - 2

Hình ảnh được cho là Từ Hy Viên phải nhập viện vì bị chồng lừa tình lừa tiền là giả mạo 

Nói thêm về những thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo, người này khẳng định hồi 2022, vì vội vàng đến gặp bạn gái nên nam DJ quên mang theo giấy tờ. Vì thế anh phải nhờ một người bạn ở Hàn Quốc giúp đỡ, hoàn tất thủ tục để kết hôn. Những thông tin lan truyền trên mạng như DJ Koo có tiền án, bị trục xuất… hoàn toàn không chính xác.

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo tháng 3/2022. Cặp đôi nối lại nhân duyên dang dở sau khi nữ diễn viên ly hôn Uông Tiểu Phi.

Thời gian qua, cặp đôi vướng nhiều điều tiếng, bị lan truyền những tin đồn sai sự thật. DJ Koo bị chỉ trích ăn bám vợ còn Từ Hy Viên bị đàm tiếu dựa dẫm tiền bạc của chồng cũ để nuôi chồng mới.

Theo Tùng Lâm (Theo Sina) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT