Xôn xao tin Brad Pitt cầu hôn vợ cũ Jennifer Aniston, hành động nắm tay công khai năm ngoái càng đáng nghi

Thực hư mối quan hệ nhạy cảm giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Sau 15 năm ly hôn, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã trở thành hai người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, khi mối quan hệ giữa hai người trở nên tự nhiên và thoải mái, các tin đồn xoay quanh việc họ tái hợp lại liên tục xuất hiện. Thậm chí, một số tờ báo Hollywood còn đặt nghi vấn cho rằng Brad đã cầu hôn Jennifer một lần nữa.

Mới đây, tờ OK! đã đăng tải thông tin cung cấp bởi một người được cho là quen biết người trong cuộc nói rằng Brad đã quay lại với vợ cũ, đặc biệt còn cầu hôn cô. Người này tiết lộ: “Brad và Jen đã cùng nhau vượt qua nhiều chuyện. Họ biết rằng thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn”. Nguồn tin ẩn danh này còn xác nhận họ quay lại sau khi Brad đến dự bữa tiệc sinh nhật thứ 50 của vợ cũ và cầu hôn cô trong bữa tối hôm đó.

Xôn xao tin Brad Pitt cầu hôn vợ cũ Jennifer Aniston, hành động nắm tay công khai năm ngoái càng đáng nghi
Nguồn tin ẩn danh nói rằng nam diễn viên đã cầu hôn vợ cũ tại nhà riêng của cô.

Dù vậy, Gossip Cop đã làm sáng tỏ tin đồn không rõ nguồn cơn này. Trong khoảng thời gian đó, khi nghe tin đồn về việc anh sẽ quay lại với Jennifer, Brad đã bật cười và phủ nhận. Đồng thời, nữ diễn viên “Friends” cũng trả lời phỏng vấn nói rằng cô quá bận rộn với công việc và không thể hẹn hò. Bên cạnh đó, đại diện của cả hai nghệ sĩ cũng đính chính với truyền thông rằng họ không hề tái hợp.

Cho đến lễ trao giải Screen Actors Guild Awards diễn ra đầu năm nay, dân tình mới ngỡ ngàng khi chứng kiến màn tái ngộ của Brad và Jennifer. Sau nhiều năm chia tay, họ đã vui vẻ cười đùa, nắm tay và chúc mừng cho thành công của nhau. Ngay sau đó, tờ People uy tín đã lên tiếng khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết để ngăn chặn những tin đòn vô căn cứ tràn lan. Đại diện của nữ diễn viên tiếp tục xác nhận với Gossip Cop 2 diễn viên chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường.

Xôn xao tin Brad Pitt cầu hôn vợ cũ Jennifer Aniston, hành động nắm tay công khai năm ngoái càng đáng nghi - 1

Xôn xao tin Brad Pitt cầu hôn vợ cũ Jennifer Aniston, hành động nắm tay công khai năm ngoái càng đáng nghi - 2
Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai trò chuyện và nắm tay tại lễ trao giải SAG 2020.

Nguồn:http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-tin-brad-pitt-cau-hon-vo-cu-jennifer-aniston-hanh-dong-nam-tay-cong-khai-nam-ngoai-cang-dang-nghi-220203056043615.htm

 

 

 

 

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT