Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau nhiều tháng ở ẩn?

Hiện tại, những hình ảnh này đang nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Hồ Văn Cường đi hát trở lại sau lùm xùm với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, từ những bức hình được chụp lại qua ứng dụng online của một trường đại học tại TPHCM nhân ngày 20/11, người đang biểu diễn trên sân khấu được nhận xét có vóc dáng rất giống Hồ Văn Cường. Trùng hợp hơn nữa, ngôi trường đại học diễn ra buổi biểu diễn cũng chính là nơi Hồ Văn Cường đang theo học, điều này càng khiến dân mạng đặt nghi vấn về sự trở lại của giọng ca trẻ.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau nhiều tháng ở ẩn? - 1

Hình ảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau nhiều ồn ào

“Phải Cường không cả nhà, nếu là Cường thì vui lắm, chỉ nhìn thấy bóng dáng thôi cũng vui lắm rồi”, “Nhìn phát biết ngay đây là Cường rồi, mong sao Cường luôn khỏe mạnh và sớm quay trở lại với hoạt động nghệ thuật”, “Nhìn thấy Cường mà sao vui quá, không biết nói làm sao, mong những biến cố vừa qua sẽ giúp Cường trưởng thành hơn”, Mình lại không nghĩ đây là Cường vì em ấy đang tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật rồi”, “Chắc không phải Cường đâu, nhìn thấy dáng người cũng không giống lắm”… là những ý kiến của dân mạng trước thông tin này. 

Tuy nhiên, thông tin trên chỉ là những phán đoán một chiều từ cư dân mạng. Phía Hồ Văn Cường vẫn chưa có động thái nào xác nhận hay phủ nhận việc nam ca sĩ tham gia buổi biểu diễn.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau nhiều tháng ở ẩn? - 3

Kể từ sau ồn ào với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường gần như ở ẩn 

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vướng phải nhiều ồn ào liên quan đến tiền cát-xê và ít khi xuất hiện trước truyền thông hay trên mạng xã hội. Trong một số hình ảnh các nghệ sĩ đến viếng Phi Nhung, Hồ Văn Cường xuất hiện bên cạnh anh chị em với vóc dáng tiều tụy, gầy gò. 

Chiều 11/10, phía công ty trao trả toàn bộ số tiền cát-xê trong 5 năm đi hát cùng 500 triệu cố ca sĩ Phi Nhung tặng riêng cho con trai nuôi, Hồ Văn Cường đã chia sẻ trên Fanpage về sự việc, đồng thời chấm dứt hợp đồng và chuyển ra khỏi nhà của mẹ Phi Nhung. Cựu quán quân Thần tượng âm nhạc nhí cũng trả lại tài khoản mạng xã hội, kênh YouTube cho công ty cũ.

Kể từ đó đến nay, Hồ Văn Cường dường như “mất tích” khiến người hâm mộ hoang mang. Nhiều mạnh thường quân lên tiếng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường học đại học và theo đuổi nghệ thuật nhưng đều khó khăn khi liên hệ với cậu. Sau nhiều ngày, danh ca Ngọc Sơn cùng “bầu” Thụy đã liên hệ với người thân Hồ Văn Cường với mong muốn giúp đỡ nhưng cậu từ chối.  

“Cô giáo nói Cường đã nhận được lời trợ giúp của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn. Tuy nhiên, Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường”, “bầu” Thụy từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Xôn xao hình ảnh Hồ Văn Cường trở lại sân khấu sau nhiều tháng ở ẩn? - 4

Ê-kíp cố ca sĩ Phi Nhung phủ nhận tin đồn cấm Hồ Văn Cường xuất hiện trong lễ cúng thất mẹ nuôi

Vào ngày 14 và 15/11, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra ở cả Việt Nam và Mỹ. Ê-kíp đã đăng tải hình ảnh các con nuôi của giọng ca “Bông điên điển” tề tựu tại nhà riêng của cố ca sĩ để làm lễ cầu siêu. Thế nhưng, qua các bức ảnh, không ai nhìn thấy sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Một đoạn clip khác được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy khi sư thầy đọc tên các nghĩa tử (con nuôi) của Phi Nhung, tên của Hồ Văn Cường cũng không được nhắc đến. Từ đó làm dấy lên tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm xuất hiện trong lễ cúng thất của mẹ nuôi vì những ồn ào trước đó.

Trước thông tin này, phía ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng phủ nhận: “Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt.

Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng quy tắc 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha!”.

Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT