Xem xong fancam này, ai dám bảo G-Friend không nổi tiếng?

Mỗi lần có các bài báo về G-Friend là y như rằng dưới phần bình luận sẽ tràn ngập những ý kiến chê bai cay nghiệt của netizen, dù là Kpop fan Hàn hay Việt. Tuy nhiên fancam mới đây của các cô gái nhà Source Music đã cho thấy phản ứng tiêu cực đó chỉ là của một bộ phận rất nhỏ Kpop fan, không hề phản ánh được mức độ G-Friend được công chúng đón nhận như thế nào.

Xem xong fancam này, ai dám bảo G-Friend không nổi tiếng? - Ảnh 1.

“Me Gustas Tu” – G-Friend

“Rough” – G-Friend

Vào hôm 29/4 vừa qua, G-Friend đã tham gia biểu diễn tại sự kiện Gyeongnam Residents Sports Festival. Tại đây, 6 cô gái mang lên sân khấu hai ca khúc mới nhất của nhóm là “Me Gustas Tu” và “Rough”. Fancam này cũng sẽ giống như bao fancam biểu diễn Kpop khác nếu như đám đông khán giả phía dưới không hát theo G-Friend… từ đầu đến cuối cả hai ca khúc! Và khi các cô gái kết thúc phần trình diễn “Rough”, khán giả còn hò hét đòi nhóm biểu diễn lại.

Phản ứng quá nồng nhiệt của khán giả đối với G-Friend tại sự kiện này đã khiến cộng đồng Kpop fan quốc tế vô cùng bất ngờ:

– “Trời ơi tuyệt quá đi!!”

– “Nghe họ hát theo mà tôi sởn da gà luôn”.

– “Tôi thích lúc khán giả hát theo quá. Họ [G-Friend] thực sự đã gặt hái được rất nhiều”.

– “Tôi nghĩ họ [G-Friend] sẽ là một trong những nhóm có fanchant to nhất tại Dream Concert năm nay. Tất cả mọi người đều thuộc các ca khúc của G-Friend”.

– “Đây nên là mục tiêu cho lần trở lại tới của nhóm!!! Tôi không quan tâm xem G-Friend có giành được cúp hay không miễn là công chúng công nhận nỗ lực của họ, hát theo những ca khúc của họ và yêu quý họ hơn”.

– “Tự hào quá”.

– “Tuyệt vời! Tôi thấy thật tự hào khi là một fan của G-Friend. Đây mới chỉ là sự khởi đầu thôi!”.

– “Fan feat. G-Friend”.

– “Tôi cười như điên lúc Yuju hát nốt cao và đám đông gào theo. Tuyệt vời!”.

Nguồn tham khảo: OH

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT