Xem clip chồng gội đầu cho vợ sắp đẻ, chị em lại rần rần: “Chồng nhà người ta thế cơ mà!”

Hình ảnh anh chồng cẩn thận, tỉ mỉ gội đầu cho cô vợ đang chờ sinh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều chị em phải ghen tị. Nhiều người không ngần ngại tag chồng với câu hỏi: “Chồng người ta thế cơ mà, vợ mình đẻ thì sao nhỉ?”.

Mới đây, hình ảnh người chồng đang chăm chú gội đầu cho vợ sắp đẻ tại bệnh viện đa khoa Hòa Bình khiến nhiều chị em không khỏi xuýt xoa, đồng thời rầm rộ chia sẻ lên mạng xã hội.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người chồng khá trẻ đang lom khom bên giường bệnh, chăm chú gãi tóc, xoa bóp da đầu sau đó dội nước gội đầu cho người vợ trẻ đang chờ “vỡ chum”.

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản H.P.N. – người vợ xuất hiện trong clip trên, cho biết: “Do mình bị động thai, thường ngày, việc đi lại vận động, hay ngồi gập bụng khá khó khăn nên chồng vẫn giúp đỡ mình những việc cá nhân như gội đầu hay giặt đồ. Chồng mình cho rằng đó là một phần trách nhiệm của người làm chồng làm cha. Sự quan tâm chăm sóc của anh ấy khiến mình rất hạnh phúc, dù đó chỉ là hành động nhỏ, không nặng về vật chất.

Trong cuộc sống, nhiều khi có những thứ không vừa lòng nhau nhưng chúng mình vẫn cố gắng dung hòa. Anh chồng cũng biết nhường nhịn, mỗi khi mình cáu là anh sẽ im lặng nên chúng mình chưa cãi nhau to bao giờ cả”, tài khoản H.P.N tâm sự.

Chỉ một hành động nhỏ của người chồng trẻ thôi cũng đã khiến chị em không xuýt xoa và không ngại dành cho thanh niên này những lời khen “có cánh” như: “Người chồng của năm”,”anh chồng lý tưởng, sướng nhất chị”, “Anh chồng chu đáo nhất Vịnh Bắc Bộ”, “Gato quá”…

Xem clip chồng gội đầu cho vợ sắp đẻ, chị em lại rần rần: Chồng nhà người ta thế cơ mà! - Ảnh 2.

Hình ảnh người chồng khom người, cẩn thận gội đầu cho người vợ sắp sinh. Ảnh cắt từ clip

Có người ngay lập tức tag thẳng chồng mình với câu hỏi: “Chồng người ta thế cơ mà, vợ mình đẻ thì sao nhỉ?”.

Bởi lần đầu làm bố, nên nhiều ông chồng không tránh khỏi luống cuống, có người làm bố đến hai, ba lần mà mỗi khi vợ đẻ vẫn hết hồn y hệt lần đầu. Vui sướng, hồi hộp… đủ thứ cảm xúc đan xen khiến các ông bố gây ra đủ chuyện khôi hài, dở khóc dở cười. Nhân câu chuyện trên, hội chị em cũng chia sẻ rất nhiều những câu chuyện cười ra nước mắt của những ông chồng khi chăm vợ, đưa vợ đi sinh. “Ngày trước mình đau bụng đi sinh, anh chồng phải trực ở cơ quan đến khi gọi điện cho chồng bảo xin về chở vợ đi viện thì anh chồng thản nhiên nói: “Vợ nhịn đến chiều có được không?”. Lúc ấy chỉ muốn lao vào cấu xé lão thôi, vừa đau bụng vừa thấy tức cười. Nhưng bù lại sau sinh chồng lại rất chăm con, học cách thay tã, tắm cho con rất khéo có khi hơn cả mình nữa”, tài khoản T.N.M. chia sẻ.

“Ngày mình mang bầu bé Sóc, anh chồng lúc ấy ngây thơ lắm lúc nào cũng sợ con chui ra sớm, mỗi khi đâu lại chạy ra đỡ vợ, đòi chở đi làm mình phát cáu. Lúc đưa vợ đi đẻ chứng kiến vợ đau đớn, toát mồ hôi mà ông ấy ngồi ngoài hành lang khóc ngon lành. Giờ thỉnh thoảng mình vẫn nhắc lại như một kỉ niệm đáng nhớ trong đời”, tài khoản S.C bình luận.

Cũng lần đầu có con, lần đầu chăm vợ bầu tài khoản A.M. kể chuyện về anh chồng của mình như sau: “Ngày mình bầu cũng nghén nhiều, nhưng chỉ ngửi mùi rồi ăn chút chút thôi là lại chán nên bao nhiêu thức ăn chồng mình gánh hết. Nên sau 9 tháng “vác chum” hai vợ chồng tròn lăn ngang nhau. Rồi bao nhiêu việc nhà anh chồng nhận trách nhiệm làm hết, đảm đang hơn cả vợ. Đến tháng cuối, thấy vợ kêu đau bụng, mặt nhăn nhó là anh chồng dép xỏ chiếc nọ chiếc kia lao ngay ra ngõ đón taxi, còn hồi hộp hơn cả mình, liên tục hỏi “Vợ có sợ không, có đau không? chồng run quá!” làm mình phì cười. Lúc sinh xong, bác sĩ gọi tên ra nhận con mà ông ấy khóc như mưa, chạy thật nhanh vào ôm con”.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT