Wowy từng lấy tiền đăng ký thi đại học đi chơi game

Trong một talkshow, rapper Wowy lần đầu kể chuyện anh nói dối mẹ lấy tiền đăng ký thi đại học đi chơi game cùng bạn bè.

Wowy từng lấy tiền đăng ký thi đại học đi chơi game

 
 
Wowy từng lấy tiền đăng ký thi đại học đi chơi game

Wowy kể về lỗi lầm năm 20 tuổi

Wowy là khách mời của chương trình Khi ta 20. Được hỏi về những kỷ niệm khó quên trong lứa tuổi đôi mươi, nam rapper ngượng ngùng thú nhận anh rất xấu hổ khi nhớ lại lỗi lầm ngày còn trẻ.

“Sau khi tốt nghiệp phổ thông tôi được mẹ cho mấy trăm nghìn để đóng tiền đăng ký thi đại học. Lúc cầm tiền trên tay tôi được bạn bè rủ đi chơi game nên đã tiêu sạch số tiền mẹ cho vào trò chơi điện tử. Để có tiền đăng ký thi, tôi về nhà nói dối mẹ là cần đóng thêm khoản nọ khoản kia. Lúc đó tôi không biết số tiền ấy với mẹ lớn thế nào. Mẹ hàng ngày cực nhọc làm nhiều việc từ y tá, giao báo, bán sinh tố đêm để có tiền nuôi tôi. Đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thú nhận lỗi lầm này với mẹ vì quá xấu hổ”, Wowy cho biết.

Rapper Wowy làm khách mời talkshow Khi ta 20.

Rapper Wowy làm khách mời talkshow ‘Khi ta 20’.

Chàng rapper kể, khi vào đại học cuộc sống của anh khá vất vả. Wowy phải làm thêm nhiều nghề để có tiền phụ giúp mẹ. Anh đi chở nước, rửa bát thuê, phục vụ quán ăn, vẽ tranh tường… “Nhiều hôm tôi phải bê bình nước nặng leo 3, 4 tầng thang bộ vì không được đi thang máy. Bây giờ nhìn những người làm công việc giao nước giống mình ngày xưa tôi thấy thương vô cùng. Công việc ấy quá vất vả”, Wowy nói.

Lúc làm công việc vẽ tranh tường (Graffiti) chàng rapper hay thiếu tiền mua sơn, phải nhịn ăn. Thế nhưng thỉnh thoảng anh còn bị khách “quỵt” tiền công đành ôm bụng đói đi ngủ. Thấy nghề vẽ tranh tường thu nhập thấp lại tốn chi phí, anh chuyển hướng thử sức với rap. “Lúc mới bắt đầu tôi không suy nghĩ nhiều, chỉ thấy vẽ tranh thì cần tiền mua sơn còn sáng tác, hát rap thì không. Tôi cứ nghĩ đơn giản phát ra âm thanh được là thành bài rồi”, Wowy cho biết.

Wowy trò chuyện cùng MC Quang Huy.

Wowy trò chuyện cùng MC Quang Huy.

Chính những trải nghiệm khó khăn thời thanh xuân đã trui rèn Wowy trở thành người đàn ông gai góc, trưởng thành sớm.

Talkshow Khi ta 20 với sự dẫn dắt của MC Quang Huy phát sóng hàng tuần trên kênh HTV7. Sau Wowy, nhà sản xuất âm nhạc KICM, ca sĩ Mỹ Anh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, NSND Kim Xuân, Fashionista Châu Bùi… sẽ lần lượt tham gia show này để chia sẻ câu chuyện thời thanh xuân của mình với khán giả.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT