Vượt qua Bill Gate, Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú kiếm tiền nhiều nhất mỗi ngày

Thứ 7 vừa qua, ông chủ Facebook là Mark Zuckerberg chính thức bước sang tuổi 32 đầy hạnh phúc khi sở hữu nhiều hơn những gì mà một người bình thường có thể mong muốn: Là ông chủ của một tập đoàn phát triển mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, có một gia đình êm ấm, và là một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới.

Theo CNBC, với tài sản ước tính 51,8 tỷ USD, Mark Zuckerberg thậm chí là người kiếm tiền nhiều nhất trên thế giới nếu tính theo số năm tuổi. Cụ thể, sự kết hợp giữa tuổi trẻ và sự giàu có giúp Mark đạt con số 4,4 triệu USD cho mỗi ngày đã sống trên cuộc đời. Tỷ lệ này cao hơn bất cứ ai khác nằm trong danh sách những tỷ phú từ Forbes.

%image_alt%

Mặc dù tỷ lệ này chỉ mang tính chất tương đối, và mỗi tỷ phú lại có cách thức làm giàu khác nhau, thế nhưng nó đủ để cho thấy mức độ “nhanh chóng” mà các ông chủ tập đoàn đã kiếm được trong cuộc đời của họ.

Đứng ngay sau Mark Zuckerberg là Bill Gates với vị thế là người giàu nhất thế giới từ nhiều năm nay. Ở tuổi 60, tính trung bình mỗi ngày ông chủ Microsoft kiếm được 3,6 triệu USD. Kế sau là CEO Amazon Jeff Bezos 52 tuổi, kiếm được 3,3 triệu USD/ngày. Họ là 3 người duy nhất trong danh sách kiếm được hơn 3 triệu USD cho mỗi ngày của cuộc sống.

Góp mặt trong bản thống kê cũng có nhiều tên tuổi lớn trong làng công nghệ như hai đồng sáng lập của Google: Sergey Brin – Larry Page; ông chủ tập đoàn Oracle: Larry Ellison; hay ông chủ của Zara: Amancio Ortega.

Nguyễn Nguyễn

%image_alt%


Theo Dantri

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT