Vương Anh Tú ra MV thứ ba trong năm 2021

TP HCMMV ‘Phản bội chính mình’ tiếp nối chuỗi dự án nghệ thuật của nhạc sĩ Vương Anh Tú khi thử sức vai trò ca sĩ.

Vương Anh Tú ra MV thứ ba trong năm 2021

 
 
Vương Anh Tú ra MV thứ ba trong năm 2021

MV ‘Phản bội chính mình’

MV Phản bội chính mình lên sóng tối 10/11 do Vương Anh Tú sáng tác, lên ý tưởng kịch bản, hát và đóng chính. Trước đó, anh giới thiệu hai sản phẩm âm nhạc là Anh đâu phải anh ấyCố gắng vô hình vào đầu và giữa năm 2021.

Chia sẻ về câu chuyện trong MV Phản bội chính mình, Vương Anh Tú cho biết: “Khi yêu, ai cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Quả cầu lắc đều và sáng rõ trong MV tượng trưng cho tình yêu khi đẹp đẽ, mọi thứ tất nhiên đều hoàn hảo trong lòng đối phương và ngược lại. Khi tình yêu phai nhạt, mọi thứ nguội lạnh cũng giống như quả cầu kia không còn năng lượng nên tối dần cho đến lúc dừng hẳn lại”.

Vương Anh Tú tiết lộ, mỗi ca từ bài hát đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Chính từ trải nghiệm của bản thân trong tình yêu, từ những đổ vỡ, va vấp, anh viết lên những giai điệu da diết. Ở Phản bội chính mình, điều nam ca sĩ muốn nhắc đến là sự quan trọng của “trái tim” trong mỗi người khi yêu. “Trái tim là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể, nhưng nó cũng là thứ thứ duy nhất không nghe lời ta. Nó sẽ có lúc thổn thức mãnh liệt hay khi thờ ơ, nguội lạnh… không thể điều khiển”, nam ca sĩ lý giải.

Cảnh trong MV của Vương Anh Tú.

Cảnh trong MV của Vương Anh Tú.

MV có nhiều cảnh quay thể hiện nỗi ân hận của chàng trai ở “phiên bản lý trí” khi nhìn lại mình trong “phiên bản con tim”. Anh biết rõ sẽ đau khổ khi dành tình cảm quá nhiều cho những thứ không thuộc về mình, nhưng vẫn cố chấp, tự đày đọa bản thân để rồi nhận kết quả cay đắng.

Nữ chính trong MV của Vương Anh Tú là Lynn – ca sĩ độc quyền thuộc công ty anh. Cả hai được nhận xét phối hợp ăn ý trong lần hợp tác này.

Ban đầu, nam ca sĩ dự định ra mắt ít nhất 5 sản phẩm mới trong năm 2021. Nhưng vì đại dịch, kế hoạch này không thực hiện được. Vương Anh Tú nỗ lực sản xuất thành công ba MV nhưng vẫn cảm thấy tiếc nuối. Anh hé lộ thời gian tiếp theo sẽ thay đổi đột phá, không làm những người đã yêu mến anh thất vọng.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT