Vương Anh Tú kết đôi hot girl Ribi Sachi trong MV mới

Ca sĩ, nhạc sĩ Vương Anh Tú đóng vai tình nhân, có nhiều cảnh lãng mạn với hot girl Ribi Sachi trong MV ‘Cứu vãn kịp không’ vừa ra mắt.

Cặp sao thể hiện chuyện tình tan vỡ trong MV. Dù đã chia tay, chàng trai vẫn còn tình cảm, luôn muốn hàn gắn với bạn gái. MV là cuộc rượt đuổi giữa một người còn yêu và một người đã tìm được hạnh phúc mới.

Vương Anh Tú bên Ribi Sachi. Ảnh: Diệu Minh

Vương Anh Tú bên Ribi Sachi. Ảnh: Diệu Minh

Cứu vãn được không kể chuyện tình tan vỡ nhưng mang tinh thần lạc quan hơn các bản ballad trước đó. Đây là bài hát đầu tiên trong dự án âm nhạc dài hơi của Vương Anh Tú trong năm nay. Lần đầu trình diễn ca khúc này tại chương trình Ca sĩ mặt nạ, nam ca sĩ thấy may mắn khi được hội đồng cố vấn và khán giả yêu thích. Bài pop ballad có giai điệu được nhận xét nồng nàn, da diết, màu sắc tươi trẻ hơn các sáng tác trước của anh. Dù là dự án ngẫu hứng, Vương Anh Tú, đạo diễn Vũ Nguyễn và êkíp vẫn bàn bạc kỹ lưỡng để tìm ra ý tưởng tốt nhất.

Vương Anh Tú chuẩn bị cho sản phẩm nhiều tháng trước, từ thay đổi phong cách sáng tác, luyện thanh đến học kỹ năng diễn xuất. Khi sản xuất ca khúc của chính mình, anh có lợi thế hiểu nhạc phẩm, dễ dàng truyền thông điệp tới người nghe. Thời gian tới, ca sĩ muốn thay đổi hình ảnh từ thư sinh sang năng động. Vương Anh Tú nói: “Tôi đang cố gắng từng ngày, chỉ hy vọng may mắn mỉm cười, vẫn được mọi người yêu thương”.

Vương Anh Tú kết đôi hot girl Ribi Sachi trong MV mới

 
 
Vương Anh Tú kết đôi hot girl Ribi Sachi trong MV mới

MV ‘Cứu vãn được không’. Video: Vương Anh Tú Official

Vương Anh Tú sinh năm 1989, trước khi đi hát được công chúng biết đến là “hit maker” (người tạo hit) của làng nhạc qua nhiều ca khúc như Anh cứ đi đi (Hari Won), Cự tuyệt (Hồ Ngọc Hà), Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Tình nào không như tình đầu (Trung Quân)… Tháng 11/2020, anh tuyên bố đi hát, ra MV debut Cuộc gọi nhỡ. Hai năm qua, anh từng phát hành các MV Anh đâu phải anh ấy, Phản bội chính mình... hút hàng triệu view trên YouTube. Gần đây anh gây chú ý khi tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ, được khán giả khen gương mặt sáng, chất giọng truyền cảm.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT