Vương Anh Tú gây choáng khi công khai nói về người thứ 3

Chia sẻ

Dù chuyện người thứ ba trong âm nhạc không thiếu, nhưng trực diện “gọi em là Tuesday” như Vương Anh Tú có thể xem là lần đầu tiên. 

Tối 9/12, ca – nhạc sĩ Vương Anh Tú đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung teaser và poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, với tên gọi “Tuesday”. 

Trong 16 giây ngắn ngủi, teaser hé lộ hình ảnh một người phụ nữ mờ ảo cùng tiếng chuông điện thoại reo. Câu hát “gọi em là Tuesday” vang lên ngắn gọn nhưng lập tức khẳng định chủ đề của sản phẩm âm nhạc mới, một chủ đề vừa tranh cãi vừa nhạy cảm. Dù chuyện người thứ ba trong âm nhạc không thiếu, nhưng trực diện “gọi em là Tuesday” như Vương Anh Tú có thể xem là lần đầu tiên. 

Vương Anh Tú gây choáng khi công khai nói về người thứ 3 - 1

Vương Anh Tú trở lại với ca khúc “Tuesday”

Nói về sản phẩm lần này cùng tựa đề gợi nhiều đồn đoán, Vương Anh Tú chia sẻ: “Đây là bài hát tôi lấy từ câu chuyện của chính bản thân mình, đứng ở góc độ một người đàn ông, trong một mối quan hệ nhập nhằng giữa 3 người. Tôi đã từng sa ngã, đã quay lại, nhưng mọi thứ không thể trở về như cũ. Có thể bản thân người đàn ông cảm thấy ổn, nhưng người phụ nữ yêu tôi đã phải trải qua một khoảng thời gian có thể nói là ‘như sống trong địa ngục’ khi không thể quên đi quá khứ. Dù bù đắp như thế nào, tôi cũng hiểu mọi sự đã quá muộn màng. Và thông điệp của tôi khi viết ca khúc này đó là hãy dừng lại trước khi quá muộn”. 

Vốn là một hit maker mát tay với những bản ballad lụi tim, miêu tả tâm trạng dằn vặt, đau khổ luỵ tình như “Anh cứ đi đi”, “Có tất cả nhưng thiếu em”, “Hết thương cạn nhớ”, “Tình nào không như tình đầu”… Lại thêm hình tượng Gã trâu Buffalove si tình rất được yêu thích. Vậy mà với “Tuesday”, Vương Anh Tú đã bỏ hẳn những điều quen thuộc đó để vào vai “bad boy” và đề cập thẳng thắn chủ đề “ngoại tình” – một chủ đề khá nóng trong thời gian vừa qua.

Khi được hỏi có sợ sản phẩm lần này vấp phải những phản ứng trái chiều hay không, Vương Anh Tú cho biết: “Tôi nghĩ đề tài của một ca khúc rất đa dạng, mỗi sản phẩm là một câu chuyện tình yêu cụ thể, khác nhau, không nói chung tất cả và cũng không đại diện cho tất cả. Câu chuyện trong Tuesday của tôi không nhằm lên án hay công kích ai, chỉ là trải nghiệm của bản thân tôi, và là những gì tôi muốn nhắn gửi đến mọi người”.

Chưa biết cụ thể Vương Anh Tú kể câu chuyện người thứ ba trong “Tuesday” là gì, liệu có thuyết phục hay không. Nhưng những gì Vương Anh Tú trải lòng cũng cho thấy đây là một sản phẩm nghiêm túc, được gã trâu si tình cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới phát hành. Phần âm nhạc tuy chưa được công bố nhưng Vương Anh Tú cũng cho biết, “Tuesday” mang một phong cách rất mới mẻ và khác với những gì mọi người đã quen thuộc với anh trước đây. 

Vương Anh Tú gây choáng khi công khai nói về người thứ 3 - 2

Vương Anh Tú thừa nhận bản thân đã từng sa ngã trong tình yêu

Năm 2022 có thể xem là một năm hoạt động rất tích cực của Vương Anh Tú. Sau thành công với Ca sĩ mặt nạ – The Masked Singer, Vương Anh Tú đang sung sức hơn bao giờ hết. Để khẳng định vai trò ca sĩ, Vương Anh Tú đã vượt qua nhiều giới hạn của bản thân, từng bước chinh phục khán giả. Bên cạnh “Cứu vãn kịp không” và “Bài ngửa”, MV cuối cùng của năm 2022 là “Tuesday” cũng là sản phẩm Vương Anh Tú đặt nhiều kỳ vọng. V

Người thứ ba vốn luôn tạo ra những nhận định đối nghịch nhau, bởi mỗi người một góc nhìn, mỗi câu chuyện lại mỗi khác biệt. Người đến sau hay người không còn được yêu nữa mới là người thứ ba? Người thứ ba nhưng không biết mình là người thứ ba thì có vô tội? Liệu “Tuesday” của Vương Anh Tú có gây tranh cãi như chủ đề mà MV đề cập tới? MV chính thức của ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 13/12/2022 trên kênh YouTube của Vương Anh Tú.

Theo Anh Thư (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT