Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi

Những chia sẻ đầu tiên của Minh Béo sau 9 tháng ngồi tù đang nhận phải rất nhiều tranh cãi từ dư luận.

Sau phiên tòa cuối cùng vào ngày 16/12, Minh Béo chính thức được mãn hạn tù sau đó 3 ngày. Được biết, anh được nhà tù Theo Lacy thả vào lúc 1h45 sáng ngày 19/12.

Đây cũng là nơi Minh Béo bị giam giữ trong suốt 9 tháng vừa qua.

Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ít ai có thể ngờ rằng Minh Béo có thể gầy đến vậy.

Và cũng trong ngày hôm ấy, Minh Béo nhận được tuyên bố không giam giữ từ nhà tù liên bang. Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) cũng nhanh chóng hoàn thành hồ sơ để cho phép anh về nước.

Theo chia sẻ của Minh Béo, anh và anh trai Hồng Phước Kiên đã rời Mỹ trong chuyến bay vào đêm 19/12. Tức là chỉ vài giờ sau khi nhận được lệnh trục xuất.

Chuyến bay rời khỏi Los Angeles lúc 11:15 tối 19/12 (giờ Los Angeles) và đã đến TP. Hồ Chí Minh lúc 9:45 sáng 21/12 (giờ Việt Nam).

Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 2.

 Vào lúc 10h30 sáng nay (22/12) sau khi hoàn thành các thủ tục ở sân bay, Minh Béo cũng đã được trở về với gia đình, kết thúc chuỗi hành trình dài đầy mệt mỏi ở Mỹ.

Ngay sau khi về Việt Nam, Minh Béo đã gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã bên cạnh anh trong suốt những ngày tháng tù tội.

Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 3.

 Anh chia sẻ: “Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn . Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé”.

Tuy nhiên, những chia sẻ của Minh Béo nhanh chóng nhận phải rất nhiều tranh cãi từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là lúc Minh Béo nên tự vấn bản thân sau những sai lầm của mình hơn là chia sẻ như một “ngôi sao” vừa về nước.

Cũng có ý kiến khuyên anh nên đóng facebook, dành thời gian lo cho công việc và gia đình để chuộc lại những lỗi lầm.

Gay gắt hơn, có người còn yêu cầu anh nên rời khỏi làng giải trí vì cho rằng Minh Béo không nên tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này nữa.

Theo những hình ảnh Minh Béo cũng cấp thì không khó nhận ra anh đã giảm cân rất nhiều sau 9 tháng tại Mỹ. Tuy nhiên, tinh thần của nam diễn viên khá tốt và sức khỏe thì không có gì ảnh hưởng.

Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 4.
Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 5.
Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 6.
Vừa trở về Việt Nam từ Mỹ, Minh Béo đã nói những điều gây tranh cãi - Ảnh 7.

Thông tin xác nhận chuyến bay của Minh Béo và anh trai.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT