Vừa ra mắt, video nhạc của hot Tiktoker Hưng Yên đã “gây bão” mạng


Hot TikToker sinh năm 1999 đang “gây sốt” trên TikTok với “Tâm tư người xa xứ”.

Tiktoker Nguyễn Văn Thái sinh năm 1999 tại Hưng Yên. Từng có thời gian sống tại Nhật, chàng trai trẻ được dân mạng biết đến khi ra mắt nhiều video nhạc xúc động xoay quanh chủ đề gia đình, nỗi nhớ nhà, người lao động, du học sinh… Nam ca sĩ trẻ tâm sự, anh đã gặp nhiều khó khăn khi hoạt động nghệ thuật ở Nhật Bản khi phải vừa học, vừa làm, vừa sắp xếp thời gian cho đam mê âm nhạc.

Vừa ra mắt, video nhạc của hot Tiktoker Hưng Yên đã “gây bão” mạng - 1

Sau một khoảng thời gian về nước và hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Tiktoker Nguyễn Văn Thái đã có rất nhiều ca khúc “hot” trên mạng xã hội như: Nhật Bản mồ hôi rơi; Nhớ mẹ nhớ cha; Cái mác Việt Kiều… thu hút hàng triệu view trên mạng xã hội TikTok và hàng trăm nghìn view trên kênh Youtube cá nhân. Anh nhận được sự yêu mến của đông đảo fan Việt tại nước ngoài, đặc biệt là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Mới đây, tiktoker 9X đã viết lời mới Tâm tư người xa xứ dựa trên giai điệu bài hát Tâm tư người lính. Với giai điệu dễ đi vào lòng người cùng ca từ sâu sắc được thể hiện qua giọng hát truyền cảm, Tâm tư người xa xứ” của hot tikToker Hưng Yên đã nhanh chóng lọt top thịnh hành TikTok sau ít giờ chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều kênh TikTok có lượt theo “dõi khủng” cũng nhanh chóng cover lại phiên bản này. Tính trên toàn bộ nền tảng, Tâm tư người xa xứ đã hút hàng triệu view và hàng nghìn lượt sử dụng âm thanh. Hiện tại, video Nguyễn Văn Thái thể hiện ca khúc Tâm tư người xa xứ cũng đang nhận về thành tích ấn tượng trên Youtube.

Vừa ra mắt, video nhạc của hot Tiktoker Hưng Yên đã “gây bão” mạng - 2

Nam TikToker không giấu được sự vui mừng. Anh chia sẻ, sắp tới sẽ ra mắt thêm nhiều ca khúc nữa viết về đề tài gia đình, quê hương để làm món ăn tinh thần cho những người đang học tập, sinh sống ở nước ngoài.

Theo Nguyệt Lương (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT