Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này

Chia sẻ

Lần đầu gặp gỡ, hành động vô cùng thẳng thắn của bà mẹ trẻ khiến ai cũng bất ngờ.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi đã trải qua một lần đò là Thành Luân (34 tuổi, Bình Phước) – dậy lái xe và Bích Hồng (32 tuổi, Lâm Đồng) – chăm sóc khách hàng công ty tài chính ở TP.HCM.

Thành Luân có điểm mạnh sống trách nhiệm với gia đình; điểm yếu dễ bị suy sụp khi gặp biến cố trong cuộc sống.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 3

“Em lấy vợ được 6 năm, chia tay cách đây 4 năm và có hai con trai do hết duyên nợ vì em thấy bản thân không có lỗi gì. Sự nồng ấm trong gia đình rất quan trọng nên em không bao giờ để sự lạnh nhạt trong gia đình của mình. Khi đang có một gia đình hạnh phúc mà lại mất đi khiến em suy sụp thời gian dài, lúc đó nhờ công việc nhiều đã khỏa lấp để em tự đứng lên”, ông bố hai con trải lòng.

Bích Hồng là người sống rất thành thật, sòng phẳng trong tất cả các mối quan hệ, không nhiều chuyện nhưng lại không biết nấu ăn và hơi khó tính, chỉn chu.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 4

“Em hiện là mẹ đơn thân, con gái em năm nay 10 tuổi. Em có con với chồng năm 2012, đến năm 2013 mới kết hôn. Trong thời gian kết hôn hai đứa em cũng ly thân nhiều, đỉnh điểm ra tòa là tháng 8/2020. Ly thân khoảng 4-5 năm, lý do ly hôn đơn giản là thiếu sự chia sẻ. Em không thích đàn ông nhiều chuyện, vô duyên và ở dơ”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, khi đàng trai chủ động tiến tới tặng bạn gái món quà là bó hoa rực rỡ liền bị cô “từ chối phũ” với lý do: “Anh cho em xin phép tạm thời không nhận bó hoa này vì em thực sự rất ít khi nhận quà từ một người không hề có ý nghĩa gì với em. Nếu như em và anh có đồng ý hẹn hò thì anh cho phép em nhận món quà này sau và nợ anh món quà để lần đầu tiên hai đứa đi hẹn hò em sẽ tặng anh. Em rất là xin lỗi anh, mong anh thông cảm”.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 5

Trước sự “làm khó” của đàng gái, ông bố hai con có phần ngượng ngùng nhưng sau khi trò chuyện, cả hai nhận ra sự đồng điệu về quan điểm tình yêu.

Thành Luân cho biết: “Anh là người sống hướng nội nên sẽ hướng về gia đình và chia sẻ với vợ nhiều hơn. Làm việc nhà hay chăm sóc con cái anh có thể làm được. Là người đàn ông anh chỉ cần người phụ nữ bên cạnh để mình bảo vệ, đi đâu mình cũng muốn vợ chồng tình cảm, không có rào cản”.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 6

Sau khi nắm tay mẹ đơn thân hát ca khúc “Mãi mãi”, ông bố hai con chân thành đã chinh phục được bà mẹ đơn thân khó tính. Cả hai trao nhau bó hoa và cùng 3 người con hát “Cả nhà thương nhau” trong niềm vui của ông bà mối.

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 7

Vừa mở rào, ông bố hai con “đứng hình” khi mẹ đơn thân làm điều này - 8

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT