Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp

Cặp đôi có điểm chung đều trải qua “đường tình duyên không đặc sắc” liệu có đồng ý hẹn hò tiến xa hơn?

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 742 cùng ông bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi bằng tuổi (24 tuổi) ở TP.HCM là Trọng Nhân – họa sĩ 3D và Bảo Ngọc – giáo viên tiếng Anh.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 3

Trọng Nhân là người hòa đồng, hoạt bát, biết nấu ăn, biết hát và biết vẽ; điểm yếu ngại giao tiếp với người khác giới, ham công việc.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 4

Bảo Ngọc cho biết, cô có tính cách hướng ngoại, hòa đồng, thích đi du lịch và gặp gỡ người nước ngoài nhưng vì quá chú trọng vào công việc không dành thời gian cho bản thân nên “ế tới giờ”.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 5

Cặp đôi có điểm chung đều trải qua “đường tình duyên không đặc sắc”. Đàng gái mong muốn tìm bạn trai ưa nhìn, vẻ mặt xán lạn, có công việc ổn định, biết quan tâm gia đình. Đàng trai không đặt nặng vấn đề ngoại hình, chỉ cần ưa nhìn, nhẹ nhàng, đằm thắm, là mẫu phụ nữ của gia đình.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 6

Mở rào gặp gỡ, chàng họa sĩ gây ấn tượng với đối phương khi vừa đàn vừa hát ca khúc tỏ tình ngọt ngào, anh bối rối nói: “Anh cảm thấy em cười rất tươi, đúng là rất… có rung động, nó khiến anh bị thu hút ngay lần đầu. Mình gọi là sét đánh được không?”. Cô giáo có cảm tình với anh chàng hoạt ngôn, ưa nhìn và “bị say đắm trong nụ cười ấy”.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 7

Tiếp đó, Trọng Nhân chia sẻ quan điểm “đốn tim” Bảo Ngọc rằng: “Tình yêu hãy dành cho nhau tất cả, ưu tiên người phụ nữ trước. Mọi thứ mà mình tìm ra để có được cũng sẽ là của bạn gái. Thế của mình luôn luôn nằm kèo dưới nên con gái luôn luôn đúng”.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 8

Trước khi đưa ra quyết định, chàng họa sĩ nắm tay bạn gái thổ lộ: “Người phụ nữ có 3 điểm thu hút nhất khi đối diện đàn ông. Một là nụ cười, hai là ánh mắt, ba là bộ váy họ đang mặc. Em có cả 3 nên hiện tại anh khá bối rối như bị sét đánh”. “Em cũng không biết nói gì hơn. Cảm nhận qua cái nhìn đầu tiên anh đúng như mẫu người em rất thích”, cô giáo ngại ngùng đáp.

Vừa mở rào, chàng họa sĩ 3D trúng tình yêu sét đánh với cô giáo xinh đẹp - 9

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi trúng tiếng sét ái tình khi vừa mở rào đã cùng nhau bấm nút đồng ý hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.   

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT