Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ

Chia sẻ

Chuyện tình yêu diễn biến quá nhanh của cặp đôi khiến hai MC bất ngờ. Vừa gặp nhau lần đầu, họ đã cùng nhau vào khách sạn.

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 1

Cặp đôi quen nhau “nhanh như chớp”

Nguyễn Bình Nguyên (25 tuổi, trợ lý đạo diễn) và Nguyễn Ngọc Trân Châu (24 tuổi, diễn viên quần chúng) đem đến chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất câu chuyện tình yêu thú vị. Cả hai bén duyên “nhanh như chớp” và trong những năm tháng sống chung, họ bù đắp mọi thiệt thòi trong quá khứ của nhau.

Bình Nguyên và Trân Châu quen nhau qua Facebook, Châu là người chủ động kết bạn. Nhận ra cô gái này từng tham gia một bộ phim do mình đạo diễn, Nguyên hồi đáp nhiệt tình. Chỉ sau một ngày trò chuyện, họ đã có cảm tình với nhau.

Ngay hôm sau, Bình Nguyện hẹn gặp Trân Châu đi xem phim. Bộ phim kết thúc vào lúc đã khuya, Nguyên không đưa bạn gái về nhà mà chở thẳng vào khách sạn.

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 3

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 4

Ngay lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã vào khách sạn

“Nhưng vào đó thì mạnh ai nấy ngủ. Vô tới đó, đóng cửa vào là chị chị em em chứ không có gì hết. Em thấy khuya rồi, đi về trễ thì không hay nên em chở vô khách sạn luôn. Em nghĩ không nên vội vàng quá, em vừa tự kiềm chế, vừa suy nghĩ cho đối phương”, Bình Nguyên chia sẻ.

Lần đầu gặp mặt đã bị bạn trai chở thẳng vào khách sạn, Trân Châu không có phản ứng gì. Cô nàng giải thích: “Em cũng hơi sợ nhưng trước đó đã nói chuyện qua lại rồi nên em tin tưởng hơn”.

Bình Nguyên và Trân Châu chuyển về sống chung sau đó không lâu. Quá khứ cơ cực của Nguyên khiến Châu càng thêm đồng cảm, yêu thương và muốn bù đắp cho anh.

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 5

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 6

Cặp đôi vào khách sạn nhưng “mạnh ai nấy ngủ”

Bình Nguyên từng bị bố mẹ vứt bỏ tại cổng nhà bà nội khi tròn 3 tháng tuổi. Lúc được tìm thấy, anh đã bị kiến bu đầy người. Anh lớn lên trong sự chăm chút, yêu thương của bà nội, còn bố mẹ chưa một lần hỏi thăm. Bình Nguyên trở thành nhà làm phim cũng vì bà nội thích xem phim hài nhưng anh chưa kịp thực hiện ước nguyện, bà đã qua đời.

Câu chuyện quá khứ của Bình Nguyên khiến MC Hồng Vân bật khóc vì thương cảm. Thời điểm Trân Châu mới biết chuyện, cô cũng thương anh vô cùng và càng thêm cảm phục nghị lực của anh.

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 7

Vừa gặp lần đầu, cô gái đã được bạn trai chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ - 8

Quá khứ của Bình Nguyên khiến Trân Châu thương cảm 

Chuyện cặp đôi “sống thử” từng bị mẹ Trân Châu phản đối kịch liệt. Bình Nguyên sau đó phải hết lời thuyết phục mới nhận được sự đồng ý của gia đình bạn gái. Sau 1 năm sống chung, Trân Châu vui mừng thông báo “bác sĩ bảo cưới”. Cặp đôi cấp tốc tổ chức đám cưới trong vòng 3 ngày, bất chấp dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ gặp nhiều khó khăn vì phải tự lập kinh tế. Tuy nhiên, Trân Châu rất trân trọng tổ ấm hiện tại, trân trọng người chồng chịu thương, chịu khó, sẵn sàng làm mọi công việc để vợ con có cuộc sống đầy đủ nhất. Cô cũng cố gắng là người vợ hiền, mẹ đảm, vun vén gia đình để bù đắp lại những thiệt thòi trong quá khứ của Bình Nguyên.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT