Vừa được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này

Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng đã làm điều đặc biệt dành tặng khán giả trong những ngày xuân Nhâm Dần đang cận kề.

Trưa 27/1, Đàm Vĩnh Hưng chính thức cho ra mắt MV “Xuân xa mẹ” với ca từ da diết, tình cảm dành cho nhữnng người con xa quê, nay trở về tìm kiếm bóng hình người mẹ năm xưa thì đã không còn. Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng diễn tả đầy đủ những cung bậc cảm xúc theo từng lời hát, từ cảnh anh hồ hởi xách vali về quê sau bao nhiêu năm xa cách, cho tới lúc hụt hẫng khi cảnh cũ ở đây, nhưng người xưa không còn.

Vừa được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này - 1

Mr. Đàm gấp rút thực hiện “Xuân xa mẹ” để gửi tặng những người con xa xứ

MV “Xuân xa mẹ” được thực hiện gấp rút trong chuyến công tác tại Đà Lạt mới đây của nam ca sĩ. Vì quá thích ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng liền tận dụng khoảng thời gian trống để tìm đến một số địa điểm thú vị ở Đà Lạt và quay MV. “Hưng muốn tặng ca khúc này cho tất cả những khán giả của Hưng, nhất là những người con xa xứ, những trái tim tha hương và luôn mang trong mình nỗi nhớ khắc khoải về mẹ và quê nhà. Chúng ta đã trải qua khoảng thời gian đầy biến động trong năm qua, nhiều sự đau thương, mất mát và cảm giác mất đi người thân thực sự không thể diễn tả bằng lời”, nam ca sĩ chia sẻ.

Vừa được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này - 3

“Nhiều sự đau thương, mất mát và cảm giác mất đi người thân thực sự không thể diễn tả bằng lời”, Mr. Đàm chia sẻ

“Xuân xa mẹ” là một cách thể hiện rất khác so với những sản phẩm về xuân những năm trước của Đàm Vĩnh Hưng. Nói về việc chăm chỉ thực hiện những sản phẩm tết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Thực sự Hưng rất thích Tết nên năm nào mình cũng muốn thực hiện một cái gì đó để tặng khán giả. Đây là dịp mà rất nhiều nghệ sĩ cho ra sản phẩm, nên việc mình làm cái gì đó khác biệt thực sự rất khó. Hưng tự thấy khác biệt với chính mình qua từng năm cũng đã khó rồi. Nhưng hi vọng “Xuân xa mẹ” lần này có thể đến được với những ai còn đang chưa được về quê, chưa được đoàn tụ bên gia đình hoặc đã không còn cơ hội được gặp đấng sinh thành”.

Có thể thấy, sau khi được Bộ Công an minh oan về ồn ào tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đã thoải mái, nhẹ lòng quay trở lại với những dự án mới của mình. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, 2022 sẽ là năm anh gửi đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, mới nhất là một ca khúc kết hợp với một rapper đình đám.

Vừa được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này - 4

“Ông hoàng nhạc Việt” đã sẵn sàng trở lại với những dự án chất lượng trong năm 2022

Vừa được minh oan vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng làm ngay điều ý nghĩa này - 5

Sắp tới, Mr. Đàm sẽ kết hợp cùng một rapper đình đám

“Dịch bệnh kéo dài rồi cả những lùm xùm đã khiến Hưng trì hoãn những sản phẩm của mình quá lâu. Nhưng càng lâu thì mình càng nghĩ được nhiều chiêu hơn. Khán giả của Hưng yên tâm, không một trend nào Hưng bỏ lỡ, rap rồi kiểu nhạc lofi rồi ballad đốn tim hay nhạc trẻ trung, sôi động, Hưng đều cập nhật hết và đã có kế hoạch rõ ràng cho nó”, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ.

Khép lại một năm đầy biến động, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc bình an đến khán giả, hi vọng những ai còn đang xa quê nhanh chóng tìm cơ hội trở về, quây quần bên gia đình trong những ngày xuân đang đến rất gần.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT