Vũ Thu Phương tất bật chuẩn bị kinh doanh

Siêu mẫu Vũ Thu Phương tự đến giám sát công trường để chuẩn bị khai trương cơ sở kinh doanh đồ ăn đầu tháng 9 tới.

Dự định lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực, Vũ Thu Phương đang hoàn thiện những công đoạn cuối cho việc khai trương. Vốn là người kỹ tính, siêu mẫu xuất hiện đích thân đi kiểm tra, rà soát từng hạng mục của công trình

Dự định kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, Vũ Thu Phương đang hoàn thiện những công đoạn cuối cho việc khai trương. Siêu mẫu đích thân đi kiểm tra, rà soát từng hạng mục của công trình.

Vũ Thu Phương cho biết đây là dự án được cô đầu tư nhiều tâm huyết, vì vậy đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách bài bản, chỉn chu theo đúng như kế hoạch.

Vũ Thu Phương cho biết đây là dự án được cô đầu tư nhiều tâm huyết, vì vậy cô muốn đảm bảo mọi thứ được thực hiện một cách bài bản, chỉn chu nhất.

Đây không phải lần đầu Vũ Thu Phương làm bà chủ. Cô có nhiều kinh nghiệm từ việc xây dựng thành công thương hiệu thời trang riêng từ 10 năm trước. Bên cạnh đó, siêu mẫu cũng mát tay trong lĩnh vực kinh doanh.

Đây không phải lần đầu Vũ Thu Phương làm bà chủ. Cô có nhiều kinh nghiệm từ việc xây dựng thành công thương hiệu thời trang riêng từ 10 năm trước. Bên cạnh đó, siêu mẫu cũng mát tay trong lĩnh vực kinh doanh.

Trong chuyến đi Hà Nội và có dịp về thăm quê hương, siêu mẫu cũng kết hợp khảo sát các món ăn Nam Định để chuẩn bị cho dự án mới nhằm lan toả, truyền cảm hứng văn hoá ẩm thực quê nhà.

Trong chuyến đi Hà Nội công tác và có dịp về thăm quê hương hồi đầu tháng 7, người đẹp kết hợp khảo sát các món ăn Nam Định để chuẩn bị cho dự án mới nhằm lan toả, truyền cảm hứng văn hoá ẩm thực quê nhà.

Được biết thời gian qua, Vũ Thu Phương thường xuyên xuất hiện tại công trường suốt từ sáng đến chiều, có khi 7 ngày trong tuần đều hiện diện. Với tần suất làm việc cao như thế

Thời gian qua, Vũ Thu Phương liên tục xuất hiện tại công trường suốt từ sáng đến chiều cả 7 ngày trong tuần để trao đổi với các kỹ sư, lên kế hoạch nhằm đảm bảo đúng tiến độ.

Vũ Thu Phương chia sẻ sau khi hoàn thành vai trò ban giám khảo cho Miss Universe Vietnam và công tác chấm thi cho The Face 2022 thì phần lớn thời gian cô đều chuyên tâm dành cho công việc kinh doanh và các dự án cá nhân của riêng mình.

Vũ Thu Phương chia sẻ sau khi hoàn thành vai trò giám khảo cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và công tác chấm thi The Face 2022, cô muốn dành thời gian cho các công việc kinh doanh cũng như các dự án cá nhân.

Theo Vũ Thu Phương tiết lộ, một tháng qua ngoài tập trung kinh doanh, cô cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Từ trước đến nay, chân dài luôn được khen khi biết cách cân bằng cuộc sống, dù lịch trình bận rộn đến mấy cũng không thể thiếu những khoảnh khắc yêu thương, ấm áp bên chồng và các con.

Suốt một tháng qua, dù bận rộn công việc, Vũ Thu Phương không quên dành thời gian cho gia đình. Từ trước đến nay, siêu mẫu luôn biết cách cân bằng cuộc sống.

Ngoài việc kinh doanh ẩm thực, thời gian tới Vũ Thu Phương cũng ấp ủ việc tái xuất trong các dự án điện ảnh.

Ngoài việc kinh doanh ẩm thực, thời gian tới Vũ Thu Phương cũng ấp ủ việc tái xuất trong các dự án điện ảnh.

Ảnh:Thành Luân

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT