Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh khai trương tòa nhà ‘Thời trang Venus’

Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng dàn khách mời nổi tiếng khai trương trụ sở Thời trang Venus tại Hà Nội vào tối ngày 16/2.

Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, số 29-31-33 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm. Trụ sở được thiết kế, xây dựng theo mô hình văn phòng làm việc chuẩn 5. Trong đó, không gian tầng một được sử dụng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giúp các tín đồ thời trang mua sắm thuận tiện hơn.

Ngọc Trinh tại lễ khai trương tòa nhà trụ sở thời trang Venus. Ảnh: Venus

Ngọc Trinh tại lễ khai trương tòa nhà trụ sở thời trang Venus. Ảnh: Venus

Chủ tịch Venus Vũ Khắc Tiệp khẳng định, với kinh nghiệm sản xuất, quản lý hệ thống và sự hiểu biết về thời trang của hội đồng quản trị, trong đó có anh và Ngọc Trinh, Venus có thể sánh ngang với bất kỳ thương hiệu quốc tế nào. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm vần phù hợp với đa số người dùng Việt.

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn khách mời tại sự kiện. Ảnh: Venus

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cùng dàn khách mời tại sự kiện. Ảnh: Venus

Sắp tới, Venus còn có kế hoạch mở hàng trăm showroom trên 63 tỉnh thành cả nước để đến gần hơn với cả khách hàng online và offline. Đồng thời, Venus cũng phát triển hệ thống cửa hàng mang tên Venus’Secret tại trung tâm các quận, huyện trên toàn quốc. Ông Vũ Khắc Tiệp cho biết thêm, tập đoàn đang chuẩn bị ra mắt thương hiệu Băng vệ sinh Venus’Secret, bán trên hệ thống showroom tuyến huyện trên toàn quốc.

Tòa nhà trụ sở Venus tại Hà Nội. Ảnh: Venus

Tòa nhà trụ sở Venus tại Hà Nội. Ảnh: Venus

Venus Secret là thương hiệu đồ lót, đồ mặc nhà và các phụ kiện chăm sóc cá nhân nằm trong tập toàn thời trang Venus, phát triển trên cả hai nền tảng online và offline. Được định vị là tập đoàn thời trang cao cấp, Venus phục vụ tất cả khách hàng nam và nữ theo tỉ lệ 50-50, chia làm hai dòng sản phẩm dành cho giới trẻ yêu thời trang và những doanh nhân thành đạt, nhà quản lý. Trong khi đó, thương hiệu Venus’Secret chuyên cung cấp đồ ngủ, đồ lót, băng vệ sinh và phụ kiện thời trang phục vụ cho nữ giới.

Thiên Minh

Tòa nhà thời trang Venus – 29-31-33 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/venussecretvn
Website: https://venussecret.com.vn/Hotline: 1900 0268
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT