Vũ Duy Khánh đăng ký kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và bạn gái – diễn viên múa Phương Anh – hoàn tất đăng ký kết hôn trong lúc chờ dịch bệnh lắng xuống để làm đám cưới.

“Chúng tôi không còn là người yêu mà trở thành vợ chồng trên giấy tờ cũng như trong cuộc sống. Mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, dịch bệnh khiến chúng tôi chưa thể thông báo cụ thể về đám cưới”, Vũ Duy Khánh nói.

Vũ Duy Khánh đăng ký kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

 
 
Vũ Duy Khánh đăng ký kết hôn với bạn gái kém 10 tuổi

Vũ Duy Khánh – Phương Anh chụp ảnh cưới

Nam ca sĩ muốn dành cho bạn gái 22 tuổi hôn lễ ấm cúng, trọn vẹn. Anh đã lên ý tưởng, tìm đơn vị tổ chức sự kiện từ tháng trước. “Ngày vui của hai đứa sẽ đơn giản như bao đám cưới khác nhưng thật trang trọng và thân mật. Tôi dự định mời 600 khách là người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz”, anh nói.

Vũ Duy Khánh mới tìm hiểu bạn gái được bốn tháng nhưng anh cảm nhận tình yêu đã chín muồi. Anh cho rằng bản thân sống cảm xúc, không thích tính toán trước những quyết định quan trọng nên chọn theo con tim. Trong bốn tháng bên nhau, anh thấy mình và người yêu tâm đầu ý hợp, ngày càng đồng điệu trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Cả hai không mất nhiều thời gian đi đến gắn bó.

Bạn gái Vũ Duy Khánh hiện theo học ngành múa. Việc kết hôn có thể làm gián đoạn việc học nhưng cô chọn ổn định cuộc sống gia đình trước khi theo đuổi sự nghiệp. Vũ Duy Khánh cũng tin hôn nhân sẽ là điểm tựa cho vợ anh vươn xa hơn trong tương lai. “Sau đám cưới, tôi vẫn ủng hộ vợ làm những điều cô ấy thích. Cô ấy sẽ có nhiều cơ hội khẳng định bản thân khi có tôi hậu thuẫn”, anh nói.

Vũ Duy Khánh bên vợ sắp cưới.

Vũ Duy Khánh bên vợ sắp cưới.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh sinh năm 1989, từng là thành viên nhóm Thiên Hà Xanh, sau đó tách ra hát solo. Anh có một số ca khúc được yêu thích như Buồn, Một khi đã yêu, Anh nhớ, Quay về bên anh… Năm 2012, anh thi Sao Mai điểm hẹn và dừng chân ở top 12. Trước khi yêu Phương Anh, anh trải qua cuộc hôn nhân với DJ Tiên Moon. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2015, ly hôn năm 2018, có một con trai chung.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT