Vũ công nổi tiếng nhờ cosplay Britney Spears

Ý tưởng ăn mặc, trang điểm giống thần tượng Britney Spears đã giúp vũ công Allegra ‘Pi’ DuVal trở nên nổi tiếng và đắt show diễn trong tạo hình của ngôi sao nhạc pop.

Allegra ‘Pi’ DuVal là vũ công, biên đạo từng chiến thắng chương trình truyền hình thực tế RuPaul’s Drag Race. Thời gian ở nhà trong đại dịch Covid – 19, Pi nhận thấy đam mê mới của mình – đóng giả thần tượng Britney Spears. Lúc này cô bắt đầu trang điểm, tạo kiểu tóc và ăn diện giống Britney để quay các đoạn video đăng lên Tik Tok. Những video này đã khiến cô được chú ý và nhận được một vài lời mời đến diễn tại các sự kiện với diện mạo kiểu Britney Spears.

Ý tưởng bắt chước thần tượng Britney Spears (bên phải) đã giúp vũ công Allegra Pi DuVal trở nên nổi tiếng, đắt show.

Ý tưởng bắt chước thần tượng Britney Spears (bên phải) đã giúp vũ công Allegra ‘Pi’ DuVal trở nên nổi tiếng, đắt show.

Kể từ đó, Pi bắt đầu đầu tư hơn cho việc cosplay thần tượng của mình. Cô bắt chước từ điệu nhảy, trang phục đến cách trang điểm đặc trưng theo từng mốc thời gian của Britney để thêm sức hút với khán giả.

“Hóa trang là một việc vô cùng quan trọng bởi tôi vốn dĩ không hề giống cô ấy. Tôi chắc chắn đã đầu tư rất nhiều đồ trang điểm và vô số sản phẩm tạo khối để tạo đường nét cho mũi, má”, Pi nói.

Nữ vũ công cũng tiêu tốn khoảng 300 USD mỗi tháng cho việc tẩy tóc, nhuộm vàng giống mái tóc đặc trưng của ngôi sao nhạc pop người Mỹ. Cô cũng phải chi trả khá nhiều cho các dịch vụ như phun da rám nắng, làm móng… “Tốn kém để theo kịp mọi thứ nhưng đó là việc cần đầu tư cho các tiết mục trình diễn”, vũ công cho hay.

Pi cosplay Britney Spears thời quay MV Baby one more time.

Pi cosplay Britney Spears thời quay MV ‘Baby one more time’.

Ngoài việc son phấn, trang phục, đầu tóc… Pi cũng tập luyện rất nhiều về cả vũ đạo lẫn thể lực để duy trì phong độ thật tốt khi lên sân khấu, bởi thần tượng của cô vốn có vóc dáng săn chắc và tràn đầy năng lượng mỗi khi trình diễn.

Nữ vũ công hiện tập cả pilates, yoga, múa bụng và còn bắt chước một số bài tập tại nhà mà Britney chia sẻ trên Instagram. “Tôi thực sự muốn mọi người cảm nhận được rằng tôi đang làm điều này với tất cả sự tôn trọng dành cho khán giả, bản thân, cũng như đối với Britney Spears, bởi cô ấy là một biểu tượng”, Pi nói.

Vũ công nổi tiếng nhờ cosplay Britney Spears

 
 
Vũ công nổi tiếng nhờ cosplay Britney Spears

Pi cover phong cách trình diễn của Britney

Duk Sun (Theo The Sun)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT