Vợ vào khách sạn, chồng đưa bố vợ đi “bắt gian” và sự thật ngỡ ngàng

Chia sẻ

Nghĩ vợ đã phản bội mình nhưng khi đến khách sạn định “bắt gian” người chồng không khỏi ngỡ ngàng khi biết rõ sự thật.

Nhân vật chính trong câu chuyện là anh Tôn, sống ở Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Anh vừa mới kết hôn, thu nhập của bản thân và vợ đều không cao nên đến nay hai vợ chồng anh vẫn phải đi thuê nhà.

Với mong muốn sớm được “an cư”, anh Tôn đã rất vất vả, ngoài công việc chính, anh còn làm thêm một số công việc bán thời gian, ngay cả cuối tuần cũng không nghỉ ngơi.

Mọi chuyện sẽ diễn ra êm đềm như thế nếu không có một hôm, khi đang làm việc, một đồng nghiệp nói với anh Tôn rằng thường xuyên thấy vợ của Tôn lén lút ra vào khách sạn sau khi tan sở.

Ban đầu Tôn không tin, nhưng khi có thêm nhiều đồng nghiệp cũng nói điều tương tự khiến anh nảy sinh nghi ngờ vợ không một lòng một dạ với mình.

Quyết tâm làm rõ mọi chuyện, Tôn xin nghỉ việc ở công ty đến nơi vợ làm việc theo dõi hành tung, để xem rốt cuộc vợ đã đi đâu và làm gì sau khi tan làm.

Không ngờ rằng, anh Tôn lại thực sự chứng kiến việc vợ đi vào một khách sạn sau giờ làm. Thất vọng, đau đớn đến tột độ, anh Tôn gọi điện cho bố vợ kể hết mọi chuyện và yêu cầu bố vợ cùng đến khách sạn để chứng kiến mọi việc.

Ngay sau khi nghe con rể trình bày, ông bố bỏ hết công việc, tức tốc chạy đến khách sạn mà anh Tôn thông báo. Trong lòng ông vẫn không tin cô con gái ngoan ngoãn của mình có thể làm ra chuyện đáng xấu hổ như vậy.

Vợ vào khách sạn, chồng đưa bố vợ đi "bắt gian" và sự thật ngỡ ngàng - 1

Vì thấy chồng ngày nào cũng vất vả kiếm tiền nên người vợ cũng muốn làm thêm để giảm bớt gánh nặng cho chồng. (Ảnh minh họa)

Bố vợ đến nơi, anh Tôn đã cùng ông đi thẳng vào khách sạn. Nhưng khi vừa mới bước vào khu vực sảnh, cả hai người đàn ông đều choáng váng khi bắt gặp ngay vợ của anh Tôn. Trong bộ quần áo lao công, chị đang nghiêm túc làm công việc dọn dẹp.

Sự thật đến đây mới “ngã ngũ”. Hóa ra vì thấy anh Tôn ngày nào cũng vất vả bươn chải kiếm tiền nên người vợ cũng muốn làm thêm để giảm bớt gánh nặng cho chồng. Chị cho biết, công việc tuy không kiếm được nhiều nhưng khá dễ dàng và có thể linh động thời gian.

Biết sự thật, anh Tôn cảm thấy vô cùng xấu hổ bởi đã nghi ngờ vợ và tin những lời nói vô trách nhiệm của người khác. Ngược lại, người vợ cũng tự trách mình đã không kịp thời trao đổi về công việc làm thêm với chồng nên mới dẫn đến sự hiểu lầm tai hại này. Thấy vậy, bố vợ anh Tôn cũng thở phào nhẹ nhõm rồi ra về.

Sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Qua câu chuyện trên, nhiều người cho rằng hạnh phúc của hôn nhân chính là nằm ở sự tin tưởng và đồng lòng. Duy trì lòng tin giữa vợ và chồng là một trong những nguyên tắc cơ bản nhất và là nền tảng của một cuộc hôn nhân bền vững.

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT