Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt?

Chia sẻ

Nhiều người tò mò cuộc sống hiện tại của Trần Tuệ Linh – vợ tỷ phú Alvin Chau sau khi chồng bị bắt.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa cập nhật thông tin mới nhất về cuộc sống của Trần Tuệ Linh – vợ của tỷ phú Alvin Chau nhân Ngày của mẹ. Theo đó, nữ doanh nhân chỉ chia sẻ ảnh tặng hoa và quà cho mẹ đẻ và mẹ chồng mà không có thêm tâm sự gì về chuyện của ông xã.

Được biết, Trần Tuệ Linh đã cùng với mẹ chồng tham gia một hoạt động cầu nguyện tập thể. Nhiều người nhận định cuộc sống của nữ doanh nhân đã hoàn toàn thay đổi. Vài năm trước, gia đình cô luôn tổ chức tiệc tùng tại các khách sạn lớn với sự tham gia của các thành viên 2 bên gia đình.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 1

Trần Tuệ Linh có cuộc sống an nhàn và bình lặng hơn sau khi chồng bị bắt.

Tuy nhiên năm nay, Trần Tuệ Linh chỉ tổ chức đơn giản với một vài thành viên trong nhà. Cô và các con không còn sống xa hoa sau khi chồng tỷ phú Alvin Chau bị bắt. Trước đó, Trần Tuệ Linh còn cùng con gái tham gia thả cá cầu phúc. Nữ doanh nhân ăn mặc đơn giản và không còn cầu kỳ lộng lẫy như trước kia.

Nhiều người nhận định cuộc sống hiện tại của Trần Tuệ Linh giờ đã khác xưa. Cô chỉ muốn ổn định tinh thần sau khi Alvin Chau gặp nạn. Hơn thế, Trần Tuệ Linh cũng mới mở tiệm đồ uống nên bận rộn với chuyện điều hành nơi này sao cho lợi nhuận nhất.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 3

Trần Tuệ Linh hiện đang điều hành tiệm đồ uống, công việc của cô vẫn thuận lợi.

Cách đây không lâu, tỷ phú sòng bài Alvin Chau giờ vẫn đang bị tạm giam. Anh cùng chồng của An Dĩ Hiên – doanh nhân Trần Vinh Luyện có thể sẽ bị kết án từ 20 đến 30 năm tù vì nếu tội danh tổ chức đánh bạc xuyên biên giới trái phép được thành lập. Vụ bắt giữ 2 người là kết quả cuộc điều tra tiến hành vài năm qua.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 4

Tỷ phú sòng bài Alvin Chau (Châu Trác Hoa) bị bắt vì tội danh tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia.

Sau khi Alvin Chau bị bắt, “tiểu tam” Liêu Bích Lệ nhanh chóng có động thái đáng ngờ. Cô đã bán căn nhà mà người tình mua cho mình khi cả hai còn bên nhau. Nhiều người cho rằng kiều nữ TVB này được Alvin Chau yêu cầu hỗ trợ từ trước khi bị bắt.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 5

Liêu Bích Lệ khá bận rộn để giải cứu cho người tình.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 6

Alvin Chau đã nhờ tình cũ giúp đỡ trước khi anh bị bắt.

Dù không còn quan hệ tình cảm với tỷ phú sòng bài nhưng Liêu Bích Lệ vẫn chấp nhận hy sinh tài sản để giúp đỡ tình cũ. HK01 cho biết điều khoản hợp đồng thế chấp nhà có nêu rõ nếu Liêu Bích Lệ trả nợ quá hạn, ngôi nhà của cô sẽ bị tịch thu. Về phần tài sản riêng, hiện tại kiều nữ TVB này đang điều hành một doanh nghiệp về nông sản sạch, kinh doanh nhà hàng.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 7

Alvin Chau từng chi khá nhiều tiền cho Liêu Bích Lệ khi cả hai còn bên nhau.

Vợ tỷ phú sòng bài ra sao sau khi chồng bị bắt? - 8

Sau khi chia tay tỷ phú sòng bài, Liêu Bích Lệ giờ đã có công việc kinh doanh riêng và một mình nuôi con.

Theo Vy Vy (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT