Vợ Tuấn Hưng bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Duy Mạnh

Hương Baby tiết lộ sự thật về mối quan hệ nhiều đồn đoán với giọng ca “Kiếp đỏ đen”.

Những ngày qua, chuyện ồn ào giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Giữa tâm bão scandal, vợ Tuấn Hưng, hot girl Thu Hương bất ngờ bị lôi vào cuộc khi những bức hình trong MV Tôi yêu em nhiều của Duy Mạnh được chia sẻ rầm rộ.

Trước khi nên duyên vợ chồng với nam ca sĩ Tình yêu lung linh, Thu Hương từng là hot girl có tiếng ở Hà thành. Cô cũng là gương mặt được Duy Mạnh mời đóng trong MV của anh, phát hành cách đây đã 7 năm.

vo tuan hung bat ngo len tieng ve moi quan he voi duy manh hinh anh 1

Hương Baby và Duy Mạnh trong MV “Tôi yêu em nhiều”.

Khi đó, Hương Baby đóng vai cô người yêu xinh đẹp, phụ tình Duy Mạnh để chạy theo một người đàn ông mới. Trong giây phút vật vã, giằng xé tâm can lúc thất tình, Duy Mạnh hoài niệm quá khứ yêu đương ngọt ngào, và vì thế trong MV, nam ca sĩ Kiếp đỏ đen và Hương Baby có nhiều cảnh quay tình cảm, mùi mẫn.

Tuy nhiên, mọi việc không dừng lại ở đấy khi nhiều dân mạng đã thêu dệt ra các câu chuyện không hay xung quanh việc Hương Baby xuất hiện trong MV của Duy Mạnh.

Theo đó, có nhiều lời đồn cho rằng, Hương Baby và Duy Mạnh từng có mối quan hệ tình cảm thân thiết. Bên cạnh đó, số khác thì cho rằng Hương Baby chính là nguyên nhân khiến Tuấn Hưng và Duy Mạnh mâu thuẫn nhiều năm qua.

Liên hệ với Hương Baby, người đẹp sinh năm 1991 tỏ ra mệt mỏi vì những câu chuyện, tin đồn ác ý vài ngày qua, nhất là khi cô đang ở những tháng cuối thai kỳ. “Tôi không muốn liên quan đến những lùm lùm đang diễn ra vì tôi là người ngoài cuộc“, Hương Baby nói.

Người đẹp cũng chia sẻ, giữa cô và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao và không hề thân thiết như nhiều người nghĩ. Trước khi quay MV Tôi yêu em nhiều, cô chỉ gặp Duy Mạnh một lần thông qua sự giới thiệu của một người bạn tên Phi. Sau đó, Duy Mạnh nhờ Hương Baby diễn xuất và cô đồng ý. “Tôi và Duy Mạnh chỉ gặp gỡ đúng hai lần đó. Từ đó đến nay, cả hai chưa hề gặp lại”, Hương Baby nói.

Hương Baby cũng cho biết thêm, cô đóng MV Tôi em yêu nhiều là “giúp” Duy Mạnh hoàn thiện sản phẩm âm nhạc và còn không lấy tiền công diễn xuất.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT