Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng

Hình ảnh bà Thúy Nga Paris chơi trội khi diện chiếc áo dài màu vàng có “tà áo như dài hàng chục mét” tại sân bay cùng chồng là MC Thanh Bạch đã khiến bất cứ ai cũng phải ngước nhìn.

Sáng nay, cả sân bay Tân Sơn Nhất đều ngỡ ngàng trước tà áo dài hàng chục mét của bà chủ Thúy Nga Paris (vợ MC Thanh Bạch), khi hai vợ chồng tay trong tay tại sân bay. Với bộ trang phục cầu kỳ và tà áo phủ kín đường đi, mỗi sải bước của bà đều khiến các hành khách phải choáng.

Phần tà áo dài như đuôi công đã gây không ít trở ngại khi hai vợ chồng di chuyển trong không gian chật hẹp của máy bay. Nhiều hành khách có mặt trong cùng chuyến bay cũng thật cẩn trọng khi đi lại trong khoang bay vì sợ giẫm phải tà áo của người phụ nữ này.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 1.

Bà Thúy Nga và MC Thanh Bạch tại điểm check-in. Ảnh: Facebook

Hình ảnh cặp vợ chồng MC này đã được nhiều hành khách trên chuyến bay chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 2.
Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 3.

Mỗi sải bước của bà đều có người điều chỉnh tà áo. Ảnh: Facebook.

“Trang phục như thế này không chỉ gây khó khăn cho bản thân mình mà còn ảnh hưởng tới nhiều hành khách khác nữa”, một bạn bình luận.

“Bộ trang phục này của hai vợ chồng MC Thanh Bạch nếu mặc trong hoàn cảnh khác thì phù hợp hơn, còn tại những nơi đông người như sân bay thì bà ấy nên vén tà áo như thế nào để không gây cản trở cho người khác chứ”, một người khác chia sẻ.

Vợ MC Thanh Bạch diện áo dài như đuôi công lên máy bay khiến nhiều hành khách choáng - Ảnh 4.

Nhiều hành khách tò mò về tà áo dài hàng chục mét của bà Thúy Nga. Ảnh: Facebook

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT