Vợ Mạnh Trường sinh con thứ ba

Diễn viên Mạnh Trường xác nhận bà xã vừa sinh con thứ ba lúc 10h sáng 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Em bé nặng 3,2 kg lúc chào đời, tên Nguyễn Minh Sơn và tên ở nhà là Bi. Nam diễn viên luôn túc trực bên vợ từ khi cô chuyển dạ. Anh cảm ơn bạn đời. Hai con lớn của vợ chồng anh là Chíp và Bon cũng được đưa vào viện để gặp em bé ngay sáng nay.

Mạnh Trường bên vợ và ba con tại bệnh viện. Ảnh: NVCC

Mạnh Trường bên vợ và ba con tại bệnh viện. Ảnh: NVCC

Vợ chồng Mạnh Trường công bố tin có bầu con thứ ba hồi tháng 6 năm nay. Có thai ở tuổi U40, bà xã nam diễn viên không nghén nhiều và luôn tỏ ra năng động. Mạnh Trường dành trọn mùa hè bên vợ con, đưa bà xã đi du lịch châu Âu suốt một tháng, đến nhiều địa điểm vợ mơ ước. Anh xây dựng một biệt thự ở ngoại ô làm ngôi nhà thứ hai với vườn và bể bơi rộng rãi để đón thành viên mới và các con có chỗ vui chơi thoải mái.

Sau thành công của phim Hương vị tình thân, Mạnh Trường không nhận kịch bản mới để dành thời gian nghỉ xả hơi, chăm sóc gia đình và tập trung cho một số dự án riêng.

Ở tuổi 37, Mạnh Trường được khen có cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Anh liên tục xuất hiện trên truyền hình và trở thành một trong những nam diễn viên “hot” nhất khu vực phía Bắc. Anh thường vào vai soái ca, tạo dấu ấn với các phim Zippo mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân…

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm có hơn 20 năm bên nhau, tính cả thời gian yêu lẫn cưới. Mạnh Trường tỏ tình với Phương Phạm khi học lớp 11, sau vài năm yêu thầm và mất gần một năm mới được cô đồng ý. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mạnh Trường theo đuổi công việc làm mẫu và được bạn gái động viên thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Cô trái lời bố mẹ, không theo gia đình sang Đức định cư để ở lại bên bạn trai. Họ kết hôn năm 2008, khi Mạnh Trường vừa tốt nghiệp đại học.

Từ khi Mạnh Trường lấn sân phim ảnh, bà xã sẵn sàng hy sinh sự nghiệp riêng để làm hậu phương cho anh. “Sự hy sinh của vợ dành cho gia đình là điều không gì sánh bằng. Việc tôi có thể làm là dành hết những điều tốt đẹp để cô ấy luôn hạnh phúc”, Mạnh Trường nói.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT