Vợ Mạnh Trường có bầu con thứ ba

Diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm vỡ òa hạnh phúc vì tin vui có con thứ ba đến bất ngờ.

Bà xã Mạnh Trường hiện mang bầu con trai ở tháng thứ tư, không nghén nhiều. Nam diễn viên cho biết anh biết ơn vợ khi cô sẵn sàng vất vả một lần nữa vì anh. Trước đó, khi có hai bé Chíp và Bon, Mạnh Trường thường xuyên đi công tác, nhận những dự án xa Hà Nội nên bà xã anh phải ở nhà thu xếp, quán xuyến mọi việc.

Mạnh Trường chúc mừng sinh nhật bà xã hôm 20/6. Ảnh: NVCC

Mạnh Trường chúc mừng sinh nhật bà xã hôm 20/6. Ảnh: NVCC

Theo Mạnh Trường, hai con anh, bé Chíp và bé Bon, đều háo hức vì sắp có thêm em. Nam diễn viên đang xây dựng biệt thự với tổng diện tích 600 m2 ở một resort tại Hòa Bình để các con thoải mái nô đùa mỗi dịp cuối tuần.

Sau thành công của Hương vị tình thân, Mạnh Trường chưa có kế hoạch trở lại truyền hình. Anh nói việc vợ có bầu không ảnh hưởng nhiều đến công việc của mình nhưng anh muốn nghỉ một thời gian để thu xếp một số kế hoạch cá nhân. Ở tuổi 37, Mạnh Trường có cuộc sống viên mãn với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công. Anh liên tục xuất hiện trên truyền hình và trở thành một trong những nam diễn viên “hot” nhất khu vực phía Bắc.

Vợ chồng Mạnh Trường bên hai con trong chuyến du lịch hồi đầu năm. Ảnh: NVCC

Vợ chồng Mạnh Trường bên hai con trong chuyến du lịch hồi đầu năm. Ảnh: NVCC

Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm có hơn 20 năm bên nhau, tính cả thời gian yêu lẫn cưới. Mạnh Trường tỏ tình với Phương Phạm khi học lớp 11, sau vài năm yêu thầm và mất gần một năm mới được cô đồng ý. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mạnh Trường theo đuổi công việc làm mẫu và được bạn gái động viên thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh. Cô trái lời bố mẹ, không theo gia đình sang Đức định cư để ở lại bên bạn trai. Họ kết hôn năm 2008, khi Mạnh Trường vừa tốt nghiệp đại học.Từ khi Mạnh Trường lấn sân phim ảnh, bà xã sắn sàng hy sinh sự nghiệp riêng để làm hậu phương cho anh. ‘Sự hy sinh của vợ dành cho gia đình là điều không gì sánh bằng. Việc tôi có thể làm là dành hết những điều tốt đẹp để cô ấy luôn hạnh phúc’, Mạnh Trường nói.

Mạnh Trường xuất thân làm người mẫu trước khi bén duyên với phim truyền hình. Anh thường vào vai soái ca, tạo dấu ấn với các phim Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Tình yêu và tham vọng, Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân…

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT