Vở kịch tình ái với tỷ phú hạ màn, “cát xê” Ngọc Trinh là bao nhiêu?

Không phải là tiền hay vật chất, thù lao của Ngọc Trinh nhận được còn có giá trị nhiều hơn thế.

Như vậy là 2 tháng yêu nhau, tới lúc chia tay, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đều có những cách phản ứng với dư luận hoàn toàn khác nhau. Một bên luôn tìm cách xuất hiện trước báo đài, để tận dụng nốt chút tàn dư le lói, nhằm PR cho bản thân và các sản phẩm mình đang sản xuất. Một bên thì chọn sự lặng im, không thanh minh, không than khóc. Ngọc Trinh đơn giản chỉ chọn sự im lặng để mọi việc trôi qua, như người ta thường nói, “im lặng là vàng”. Sau mối tình sóng gió với Hoàng Kiều, “thù lao” của Ngọc Trinh là bao nhiêu?

Ngọc Trinh trở thành cái tên nóng nhất showbiz Việt

Chỉ trong một tháng, cái tên Ngọc Trinh đã trở nên “hot như chưa bao giờ hot thế” trong showbiz Việt. Chắc cũng lâu lắm rồi kể từ khi cô phát ngôn câu: “Không tiền cạp đất mà ăn”, hiệu ứng truyền thông của cô lại mạnh như vậy . Sau chia tay, hình ảnh của cô lại càng được nhắc tới, đấy là cô còn chưa cần lên tiếng gì về thực hư của mối tình với ông lão 72 tuổi.

vo kich tinh ai voi ty phu ha man, "cat xe" ngoc trinh la bao nhieu? hinh anh 1

Vẫn xinh đẹp như chưa từng có chuyện gì xảy ra, sau hơn một tuần im lặng, Ngọc Trinh trở lại showbiz trong vòng tay chào đón của báo chí và dư luận.

Rồi một thời gian nữa, mọi sự lắng xuống, không ai còn nhắc tới mối tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều nữa. Ngọc Trinh chỉ cần “bật mí” một chút chuyện “thâm cung bí sử” của cô với Hoàng Kiều, cái tên của cô lại nổi như cồn.

Nhưng điều đáng nói ở đây là, Ngọc Trinh chỉ ở vai diễn của nạn nhân, không như Hoàng Kiều đang dần trở thành “cái gai” trong mắt dư luận vì những hành động lố lăng, không đâu vào đâu của đại gia này. Ngọc Trinh nhẹ nhàng lách khỏi tâm bão dư luận, nhưng hiệu ứng hình ảnh của cô đạt được không hề thua kém Hoàng Kiều, mà có phần còn tốt hơn, khi cô ở bên phía “chính nghĩa”. Đây chính là “cát xê” của Ngọc Trinh và nó còn lớn hơn tiền bạc, vật chất.

Chiếc sim “ma” và những dự định làm từ thiện

Chắc hẳn hiện giờ mọi người đã quên rằng Ngọc Trinh từng có buổi đấu giá từ thiện “ảo” để bán chiếc sim mà theo cô là trị giá 20 tỷ. Chiếc sim giờ ở đâu? Do ai đang nắm giữ? Vậy Ngọc Trinh mất trắng 15 tỷ (theo như cô cho biết) để mua sim hay sao? Những câu hỏi này không khó để trả lời nếu chúng ta nhìn nhận dưới góc độ rằng Ngọc Trinh chưa hề sở hữu chiếc sim này, mà phi vụ làm đấu giá “ảo” chỉ để cô bán giúp chiếc sim này cho người sở hữu thực sự của nó mà thôi.

vo kich tinh ai voi ty phu ha man, "cat xe" ngoc trinh la bao nhieu? hinh anh 2

Thù lao của Ngọc Trinh chính là sự nổi tiếng sau khi cô trải qua một mối tình đầy “sóng gió”

Ngay sau buổi đấu giá từ thiện, Ngọc Trinh vội vàng đi làm từ thiện, không phải ở miền Trung như cô hứa mà lại ở Trà Vinh quê hương cô. Cũng không biết cô sử dụng bao nhiêu tiền, nhưng hành động này như một cách để xoa dịu dư luận. Khi mà cô và ê kíp đang đứng giữa tâm bão bị vạch mặt đấu giá ảo. Lời hứa “mang lại một cái tết ấm no” cho bà con miền Trung có lẽ giờ đã bị quên biến đi mất rồi.

vo kich tinh ai voi ty phu ha man, "cat xe" ngoc trinh la bao nhieu? hinh anh 3

Ngọc Trinh vội vàng làm từ thiện ở quê nhà nhằm xoa dịu dư luận khi những chiêu trò đấu giá “ảo” chiếc sim khủng bị phanh phui. Định chi 15 tỷ đồng để từ thiện, nhưng chỉ đơn giản như thế này thôi sao?

Trải qua một mối tình mà nhiều người cho là “ảo”. Cát xê của Ngọc Trinh chính là sự nổi tiếng mà cô có được, cũng giống như Hoàng Kiều, tuy nhiên cô lại ở thế “nạn nhân”. Hoàng Kiều mới đây đã thông báo ông sắp đóng cửa facebook cá nhân của mình, như vậy là kịch đã hạ màn, ai cũng đạt được mục đích của mình. Ngọc Trinh đã nhận được phần thù lao hậu hĩnh sau khi chịu yêu một “ông lão” 72 tuổi, nhưng không phải từ Hoàng Kiều, mà từ chính dư luận dành cho cô.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT