Vợ kém chồng tận 71 tuổi, người vợ tiết lộ “chiêu” của chồng khiến chuyện “yêu” vẫn thỏa mãn

Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi.

Vợ kém chồng tận 71 tuổi, người vợ tiết lộ "chiêu" của chồng khiến chuyện "yêu" vẫn thỏa mãn - 1

Cô dâu mới 35 tuổi và chú rể 106 tuổi

Cách đây nửa năm đám cưới của một cặp đôi “đũa lệch” tại Ghana đã gây xôn xao dư luận khi cô dâu chú rể cách nhau tận 71 tuổi. Theo đó, trong khi cô dâu mới 35 tuổi thì chú rể lại là một ông lão, 106 tuổi, hàm răng móm mém.

Chú rể là ông Agya Akwasi Gyan, còn cô dâu tên Akua Asabea Gyan. Hôn lễ được tổ chức tại vùng Maafo-Akwaboakrom, miền tây Ghana. Điều đặc biệt là trước đó cặp đôi đã bên nhau được 12 năm, có với nhau 4 đứa con, đứa lớn nhất chỉ mới 11 tuổi.

Trong ngày vui của mình, cặp đôi nắm tay nhau rất tình cảm và còn cùng nhau nhảy giữa buổi lễ, với trang phục truyền thống. Dù có thể nhận biết khoảng cách tuổi tác của cô dâu và chú rể thông qua ngoại hình, nhưng nhiều người nhận xét chú rể Akwasi trẻ hơn tuổi thật khá nhiều.

Trả lời trong một buổi phỏng vấn của đài phát thanh Adom FM, cô dâu Asabea chia sẻ rằng cô không hề quan tâm tới những lời dị nghị của mọi người bởi quãng thời gian 12 năm sống bên nhau đã chứng minh tất cả. Cô vợ trẻ nói thêm rằng, người chồng của mình vẫn đem đến sự thỏa mãn về tình dục mà cô mong muốn. Chuyện “chăn gối” của cặp đôi rất hòa hợp, ông Akwasi cũng rất khỏe mạnh so với tuổi của mình.

Theo cô Asabea, người chồng 106 tuổi này thể hiện trên giường tốt hơn những người trẻ tuổi. Asabea là một nhà thảo dược, cô đã dùng những bài thuốc của mình để nâng cao thể chất và sinh lực cho người chồng cao tuổi. Còn chồng cô cũng là người đàn ông có kinh nghiệm dày dặn về chuyện gối chăn nhờ chịu khó tìm hiểu về tâm lý và đặc điểm sinh lý của người phụ nữ, nhất là khi có vợ trẻ.

Trả lời trên một trang báo, bà Tuyết Mai, chuyên gia tư vấn tâm lý thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên cho rằng, hôn nhân muốn bền vững phải có sự tương hợp, tuy không đặt ra quy chuẩn nhưng cũng phải cân nhắc và có động cơ hôn nhân lành mạnh. Nếu đến với nhau bằng tình yêu đích thực thì sẽ sống với nhau trọn đời vì khi đó những khác biệt về tính tình, suy nghĩ, sở thích, tình dục sẽ tự được điều chỉnh để hòa hợp. Trên thực tế, vẫn có nhiều cặp vợ chồng chênh lệch tuổi tác sống hạnh phúc bởi họ biết cách dung hòa những khác biệt, đặc biệt là dung hòa về chuyện chăn gối.

“Tình dục đóng vai trò không hề nhỏ trong đời sống vợ chồng. Đa số trường hợp ly dị hoặc ngoại tình là do tình dục không tương hợp. Chính vì vậy, đừng tạo áp lực cho người bạn đời mà nên có thái độ đồng cảm, chia sẻ, đặc biệt là nên bày tỏ mong muốn của mình. Đời sống tình dục rất phong phú nên sẽ có nhiều cách để cùng nhau hạnh phúc. Khi gặp trục trặc, cách tốt nhất là đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý để cùng tìm hướng giải quyết thích hợp. Thường xuyên trò chuyện để trao đổi các vấn đề cuộc sống hằng ngày, chuyện con cái, công việc… Qua đó, vợ chồng sẽ hiểu và thông cảm với nhau hơn. Bên cạnh đó, cũng không nên tìm lối thoát bằng cách ngoại tình vì điều này chỉ làm cho hạnh phúc gia đình nhanh chóng đổ vỡ. Sự thỏa mãn về sinh lý chỉ nhất thời, nhưng gia đình ấm êm là dài lâu”.

Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT