Vợ Justin Bieber đăng ảnh nội y sau cấp cứu

Người mẫu 25 tuổi Hailey Bieber quảng bá bộ sưu tập nội y mới của Victoria’s Secret sau khi phục hồi sức khỏe hậu cấp cứu.

Trên tài khoản Instagram với gần 42 triệu lượt theo dõi, Hailey đăng ảnh thả dáng trong loạt thiết kế mang tên “Dream Angels”. Bộ đồ lót ren vàng gồm bra mỏng manh và quần chíp vát hông cao giúp bà xã ca sĩ Justin Bieber khai thác trọn vẹn thân hình săn chắc, quyến rũ.

Bài đăng của nữ người mẫu xuất hiện ít ngày sau khi cô phải nhập viện vì “các triệu chứng giống đột quỵ”. Hôm 10/3, Hailey bị choáng trong lúc đang ăn sáng với chồng ở Palm Springs, California. “Bác sĩ phát hiện tôi bị một cục máu đông rất nhỏ lên não, gây ra tình trạng thiếu oxy nhẹ, nhưng cơ thể tôi đã tự vượt qua và hồi phục hoàn toàn trong vài giờ”, người đẹp cho biết.

Hailey Bieber

Hailey Bieber trong chiến dịch quảng bá mới của Victoria’s Secret.

Tháng 11/2021, Hailey được công bố trở thành gương mặt mới nhất tham gia VS Collective. Đây là nhóm nhân vật nổi tiếng gồm “những biểu tượng hàng đầu và người tạo ra sự thay đổi đa dạng, nhằm định hình tương lai của thương hiệu”.

Victoria’s Secret đang nỗ lực đổi mới sau nhiều năm doanh thu sụt giảm mạnh và bị phản đối về sự thiếu đa dạng. Hồi tháng 6 năm ngoái, công ty quyết định tái khởi động bằng cách loại bỏ dàn thiên thần, thay vào đó là giới thiệu VS Collective. Trừ các nhân vật vốn là người mẫu, những thành viên còn lại – gồm Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra, đội trưởng tuyển bóng đá nữ quốc gia Mỹ Megan Rapinoe, vận động viên trượt tuyết Eileen Gu hay nhà báo Amanda de Cadenet – sẽ không làm mẫu nội y. Họ chỉ xuất hiện trên podcast và trong các tài liệu quảng bá cho hãng.

Vợ Justin Bieber đăng ảnh nội y sau cấp cứu

 
 
Vợ Justin Bieber đăng ảnh nội y sau cấp cứu

Hailey tạo dáng trước ống kính

VS Collective hứa hẹn “tạo ra các chương trình liên kết mới, bộ sưu tập sản phẩm mang tính cách mạng, nội dung hấp dẫn và truyền cảm hứng, đồng thời tập hợp sự hỗ trợ cho những mục đích quan trọng đối với phụ nữ”.

Ngoài ra, một ý tưởng khác của Victoria’s Secret là ra mắt Quỹ toàn cầu dành cho phụ nữ ung thư. Theo thông cáo báo chí, quỹ này sẽ quyên góp “ít nhất 5 triệu USD mỗi năm để kiểm tra và giải quyết các vấn đề bất bình đẳng về chủng tộc và giới tính, đồng thời mở ra những sáng kiến mới giúp cải thiện kết quả điều trị ung thư cho tất cả phụ nữ”.

Hai hướng đi chủ chốt này của thương hiệu được đưa ra sau hai năm hủy bỏ chương trình thường niên Victoria’s Secret Fashion Show do bị chỉ trích về việc “không chấp nhận người mẫu với nhiều kích cỡ khác nhau trên sàn diễn”.

Mi So

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT