Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh “vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát”?

Chia sẻ

Cô dâu Mai Hà Trang đã phải lên tiếng về bức ảnh ngồi bên ‘núi’ bát đĩa sau ngày cưới và cho rằng đó chỉ là những hình ảnh trêu đùa chứ thực tế thì cô chẳng phải làm gì trong ngày trọng đại của mình.

Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh "vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát"? - 1

Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh "vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát"? - 3

Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh "vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát"? - 4

Chú rể cô dầu vô cùng hạnh phúc trong đám cưới tại quê nhà của Hà Đức Chinh.

Ngày 8/5, đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang đã được tổ chức tại Phú Thọ. Đám cưới này chủ yếu để cặp đôi trình diện họ hàng bên nhà chú rể. Hôn lễ lần ba của cặp đôi sẽ được tổ chức ở một khách sạn sang trọng tại Hà Nội với dàn khách mời nổi tiếng đến từ đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu chú rể vào ngày 10/5.

Trong đám cưới ở quê Hà Đức Chinh đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Được biết, nhà trai còn thuê đoàn ca múa nhạc dân tộc để biểu diễn.

Tuy nhiên mới đây, trên story của một người bạn thân thiết đã hé lộ khoảnh khắc trái ngược của Mai Hà Trang. Theo đó, bà xã Hà Đức Chinh vẫn mặc nguyên váy cô dâu, trên tay đeo nhiều nhẫn vàng nhưng khung cảnh xung quanh thì đã thay đổi. Không còn đứng cạnh chồng, xung quanh Mai Hà Trang là một đống bát đĩa bừa bộn.

Dù không rõ đây là đùa hay thật nhưng hình ảnh cô dâu – nhân vật chính của buổi tiệc ngồi giữa “rừng” bát đĩa chưa rửa khiến ai cũng phải bật cười. Một vài người không hiểu còn để lại những bình luận không tốt đẹp cho nhà của chú rể Hà Đức Chinh khi đã bắt cô dâu lập tức phải rửa bát sau lễ cưới.

Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh "vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát"? - 5

Hình ảnh trêu đùa của những người bạn của chú rể.

Ngay lập tức, sợ gia đình chồng bị hiểu nhầm là bắt cô dâu mới rửa bát, Hà Trang đã lên tiếng: “Hết khách cái là mẹ Uỵn (mẹ cầu thủ Hà Đức Chinh- PV) bắt lên phòng ngủ không cho động tay động chân vào việc gì. Ngủ phát đến chiều dậy thấy em chồng đặt cho cốc trà sữa cạnh giường. Về cái gì cũng làm được nhưng chưa phải vất vả bao giờ. Ở nhà chồng ai cũng thương em lắm. Cả ngày hôm nay ai cũng vất vả lo công việc cho bọn em lắm luôn.”

Vợ Hà Đức Chinh nói gì về bức ảnh "vừa xong đám cưới đã phải ngồi rửa một đống bát"? - 6

Ngay lập tức Mai Hà Trang phải lên tiếng đính chính lại về bức ảnh.

Những gì mà cô dâu Mai Hà Trang đã đính chính trên trang cá nhân cho thấy cô được nhà chồng rất yêu thương và ưu ái đặc biệt là từ mẹ của Hà Đức Chinh, mặc dù cô nàng này cũng có thể làm việc nhà rất chu đáo. 

Bức ảnh “cô dâu ngồi rừa bát” thực chất chỉ là một trò đùa của những người thân mà thôi. Mai Hà Trang tự hào khi được nhà chồng ưu ái, chăm sóc và đang trong những ngày tháng hạnh phúc nhất.

Theo Đại Duy (Sức khỏe đời sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT