Vợ giấu giếm chuyện trúng số hơn 8 tỷ, chồng về nước gặp mặt lại biết chuyện sốc hơn


Người chồng không ngờ vợ trúng số hơn 8 tỷ đồng nhưng lại giấu mình, tuy nhiên đây vẫn chưa phải chuyện gây sốc nhất.

Theo The Thaiger, ngày 11/3 vừa qua, người đàn ông tên Narin (47 tuổi, ở Thái Lan) đã tìm đến một luật sư nổi tiếng để đệ đơn kiện vợ mình. Lý do là vì cô trúng xổ số 12 triệu baht (hơn 8 tỷ đồng) nhưng lại giấu không cho anh biết.

Anh Narin kể, anh kết hôn với người vợ tên Chaweewan (43 tuổi) cách đây 20 năm tại tỉnh Isaan Chaiyaphum. Cặp đôi có với nhau 3 cô con gái. Do gia đình có khoản nợ hơn 2 triệu baht (gần 1,4 tỷ đồng) nên họ quyết định chuyển đến Hàn Quốc vào năm 2014 để kiếm tiền trả nợ.

Sau đó, cô Chaweewan trở về Thái Lan để chăm sóc các con, còn anh Narin tiếp tục ở lại làm việc. Người đàn ông cho biết mỗi tháng anh đều gửi 27.000 – 30.000 baht cho gia đình ở quê nhà.

Vợ giấu giếm chuyện trúng số hơn 8 tỷ, chồng về nước gặp mặt lại biết chuyện sốc hơn - 1

Chồng quyết định kiện vợ ra tòa sau khi biết cô giấu giếm chuyện trúng số và kết hôn với người khác. Ảnh: The Thaiger

Anh Narin hoàn toàn không biết chuyện vợ trúng số 12 triệu baht cho đến khi nghe các con gái kể lại. Người đàn ông cố gắng liên lạc với vợ nhưng bị cô phớt lờ nên quyết định quay trở về Thái Lan vào ngày 3/3 để gặp mặt nói chuyện trực tiếp. Ngờ đâu, anh phát hiện vợ mình đã kết hôn với một sĩ quan cảnh sát vào ngày 25/2.

“Tôi bị sốc và không biết phải làm gì. Tôi thực sự thất vọng, không ngờ rằng người vợ 20 năm lại làm điều này với tôi. Tôi chỉ còn 60.000 baht trong tài khoản ngân hàng vì tôi đã đưa tiền cho cô ấy hàng tháng. Tôi muốn đòi lại công lý và số tiền mà tôi đáng được nhận”, anh Narin cho hay.

Người đàn ông thừa nhận anh và vợ chưa đi đăng ký kết hôn nhưng luật sư khẳng định anh vẫn có quyền đối với số tiền trúng số. Hai người không có giấy đăng ký kết hôn, thế nhưng gia đình và những người khác đều biết về mối quan hệ này, chừng đó là đủ để cuộc hôn nhân của cả hai trở nên công khai, chính thức.

Tuy nhiên, cô Chaweewan không chấp nhận những lời buộc tội từ anh Narin. Người phụ nữ này đã đệ đơn tố cáo anh Narin tội phỉ báng, đồng thời khẳng định mình không giấu giếm việc trúng số.

Theo lời kể của cô Chaweewan, anh Narin đã gọi điện chia tay cô vài năm trước và những người hàng xóm đều biết chuyện. Song, anh Narin phủ nhận thông tin này.

Cô cũng nói rằng, chồng cũ chưa từng gửi cho cô số tiền lớn như anh nói. Thực tế, anh chỉ gửi 3.000 – 4.000 baht vào tài khoản ngân hàng của con gái họ. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an và các cơ quan liên quan điều tra làm rõ.

Trước đó, sự việc tương tự từng xảy ra ở Thái Lan vào năm 2022. Cụ thể, người đàn ông ở Roi Et (Isaan) đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát cáo buộc vợ lấy trộm tờ vé số trúng thưởng 6 triệu baht rồi bỏ trốn cùng người tình. Sau đó, người vợ đã trả lại số tiền trúng số cho chồng nhưng nhất quyết đòi ở riêng, yêu cầu chồng chuyển ra khỏi nhà trong vòng 3 ngày.

Theo Đinh Kim (Theo The Thaiger) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT