Vợ đem tóc của chồng và con nuôi đi xét nghiệm ADN, kết quả hé lộ bí mật động trời

Chia sẻ

Người chồng đề nghi nhận con nuôi sau khi biết vợ có vấn đề về sức khỏe sinh sản, không ngờ phía sau lại che giấu bí mật ngỡ ngàng.

Theo Sohu, anh Zhang (tên nhân vật đã được thay đổi) và vợ hiện sinh sống tại Ninh Ba, Chiết Giang (Trung Quốc). Cuộc hôn nhân của hai người không suôn sẻ như ý muốn khi đã qua nhiều năm nhưng hai người vẫn chưa có con.

Người vợ lo lắng đến bệnh viện khám thì biết tin mình có vấn đề về sức khỏe sinh sản, không có khả năng thụ thai. Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định kể hết với chồng, bày tỏ rằng nếu anh không thể chấp nhận thì sẽ ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Bất ngờ thay, Zhang không trách cứ hay nặng lời với vợ, trái lại còn an ủi và động viên cô rằng hai người có thể nhận con nuôi và đối xử với chúng như con ruột. Người vợ nghe xong không khỏi cảm động và hạnh phúc, cho rằng mình may mắn lấy được chồng tuyệt vời.

Cô định đến trại trẻ mồ côi để nhận con nuôi nhưng Zhang lại nói có 2 đứa trẻ ở quê là con của người họ hàng xa. Gia đình này không có điều kiện nuôi dưỡng nên muốn cho làm con nuôi.

Người vợ nghe xong cũng không nghĩ ngợi nhiều, lập tức đồng ý đón hai đứa trẻ từ dưới quên lên chăm sóc. Mặc dù chưa có kinh nghiệm nuôi con nhưng cô vẫn cố gắng dành hết tình yêu, toàn tâm toàn ý nuôi nấng và chăm lo cho chúng.

Vợ đem tóc của chồng và con nuôi đi xét nghiệm ADN, kết quả hé lộ bí mật động trời - 1

Người vợ bàng hoàng phát hiện một trong hai đứa trẻ được nhận nuôi là con ruột của chồng mình. (Ảnh minh họa)

Được biết, thủ tục nhận con nuôi yêu cầu vợ chồng Zhang phải xét nghiệm ADN với hai đứa trẻ để xác nhận không có quan hệ huyết thống. Zhang biết chuyện này thì viện đủ cớ để lảng tránh nhưng người vợ lại cho đây là chuyện bình thường, tự ý lấy tóc của chồng đi xét nghiệm.

Đến ngày nhận kết quả, người vợ bàng hoàng phát hiện một trong hai đứa trẻ là con ruột của Zhang. Điều này chứng tỏ chồng cô có mối quan hệ lén lút với người phụ nữ khác. Biết không thể giấu giếm, Zhang đành thú nhận mọi chuyện với vợ.

Hóa ra, đứa trẻ kia là con của anh với bạn gái cũ. Thấy vợ không có khả năng sinh nở, Zhang đã đề nghị hai vợ chồng nhận con riêng của anh ta cùng một đứa con của họ hàng xa làm con nuôi. Việc này không chỉ giúp vợ anh an tâm mà Zhang cũng có thể chịu trách nhiệm với bạn gái cũ. Tuy nhiên, Zhang không biết thủ tục nhận con nuôi lại cần xét nghiệm ADN.

Người vợ không thể chấp nhận chuyện chồng lừa dối mình, cũng không muốn thay chồng và bạn gái cũ của anh ta nuôi con nên quyết định đệ đơn ly hôn.

Trước đó, một người phụ nữ khác cũng phát hiện chuyện chồng ngoại tình và có con riêng theo cách có 1-0-2. New York Post dẫn lời kể của người vợ cho biết khoảng 1 tuần trước lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cô đọc được thông tin về một ca sinh nở.

“Họ cho biết tên của cha mẹ, giới tính của đứa trẻ, ngày sinh và bệnh viện nơi sinh. Và tôi thấy tên chồng của mình cùng tên của một phụ nữ khác. Tôi chắc chắn đó là anh ấy bởi vì tên của anh ấy rất đặc biệt”, người vợ nói.

Sau đó, cô quyết định vào xem trang web của bệnh viện, thử gõ tên của chồng cùng người phụ nữ kia thì nhận ra họ mới chào đón con trai cách đó vài ngày. Điều bất ngờ hơn là cặp đôi trước đó đã có với nhau một bé gái. Câu chuyện của người phụ nữ nhanh chóng nhận đươc sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với 406.000 lượt xem và vô số bình luận.

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT