Vợ đại gia kim cương bức xúc trước hình ảnh Hà Hồ “cặp kè” Chu Đăng Khoa ở Mỹ

Ngày hôm qua mạng xã hội lại xôn xao hình ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay cùng với đại gia xứ Nghệ Chu Đăng Khoa đi dạo trên phố New York. Trước hình ảnh này, vợ đại gia kim cương tiếp tục lên tiếng.

Bẵng đi một thời gian dài, câu chuyện tình ái lùm xùm của Hà Hồ, đại gia kim cương và vợ đã im ắng nhưng đợt gần đây sự việc này lại được khơi lên. Nhất là khi có nhiều tin đồn cho rằng đại gia xứ Nghệ đã trở về bên vợ con và bỏ rơi Hồ Ngọc Hà. Giữa lúc tin đồn được lan ra thì Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị nghi đang hẹn hò cùng Chu Đăng Khoa tại Mỹ.


Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa được cho là đang hẹn hò tại Mỹ.

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa được cho là đang hẹn hò tại Mỹ.

Theo đó, gần đấy nhất Hồ Ngọc Hà có chuyến công tác đến New York để tham gia sự kiện của một hãng thời trang đình đám. Và tại đây, một cư dân mạng đã ghi lại khoảnh khắc của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương với dòng miêu tả: “Trên đường phố New York tấp nập, vẫn tình cờ gặp hai bạn quen quen”.


Vợ đại gia kim cương cho rằng, hành động tung ảnh của một cư dân mạng là một trò thậm thụt.

Vợ đại gia kim cương cho rằng, hành động tung ảnh của một cư dân mạng là một trò thậm thụt.

Ngay khi hình ảnh này được lan ra khắp các trang báo, vợ đại gia kim cương đã có phản ứng. Trên trang cá nhân của mình, nữ doanh nhân này chia sẻ: “Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có ý tốt và cũng có thể bạn là con tốt. Tôi đóng comment vì tôi không thích nhiều bạn cứ nhai nỗi đau của người khác làm niềm vui, còn nếu bạn nào muốn chửi và bình luận ai giờ vào chửi, bình luận thoải mái nhé, đúng trong vòng 24h nữa tôi sẽ đóng comment người lạ. Vậy nên giờ comment cũng đã mở rồi, cần giờ cứ comment thẳng nhé, tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ”.

Trước tâm sự có phần mệt mỏi của vợ đại gia vì câu chuyện Hà Hồ và chồng, một người bạn của cô đã chân thành khuyên: “Gửi chị, em đã theo dõi chuyện riêng này của chị. Giờ em khuyên chị chân thành nhé, chị hãy gạt chuyện này vào nơi nào tối tăm và bẩn nhất đi. Chị là người phụ nữ đoan chính, cô ca sỹ này không đáng để chị phiền lòng đâu chị”.


Trong lúc đó, nữ hoàng giải trí khoe ảnh đi công tác ở Mỹ.

Trong lúc đó, “nữ hoàng giải trí” khoe ảnh đi công tác ở Mỹ.

Được biết, scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà và vị đại gia kim cương nổ ra vào giữa năm 2015, sau đó là một màn đấu qua đấu lại giữa vợ đại gia cùng “nữ hoàng giải trí”. Hơn một năm trôi qua nhưng cho đến giờ mọi việc vẫn vô cùng căng thẳng vì đôi bên vẫn chưa thôi lặng thinh. Còn dư luận thì chỉ mong rằng, trong câu chuyện này, người trong cuộc nên im lặng để giải quyết.

Theo Giadinh.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT