Vợ cũ Hoàng Anh có tình mới sau một năm ly hôn

Chị Quỳnh Như – vợ cũ diễn viên Hoàng Anh – tìm thấy hạnh phúc mới bên bạn trai Việt kiều có cùng hoàn cảnh.

Chị Quỳnh Như hẹn hò bạn trai được khoảng sáu tháng. “Anh ấy là người quen cũ. Chúng tôi gặp lại gần đây khi anh biết tôi đổ vỡ hôn nhân”, chị kể. Trong mắt chị, người yêu có tính cách dễ chịu, hiểu và thông cảm với những tổn thương trong quá khứ của bạn gái. Cả hai dễ dàng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Chị Như thấy ấm áp từ khi có bạn đồng hành.

Chị Quỳnh Như úp mở về bạn trai mới.

Chị Quỳnh Như úp mở về bạn trai mới.

Bạn trai chị Quỳnh Như được lòng con gái chị – bé Abbie. Biết bé chậm nói, anh chia sẻ với chị những kinh nghiệm giúp con cải thiện khả năng ngôn ngữ. “Tôi quý trọng anh vì làm tròn bổn phận người cha sau ly hôn. Anh khéo chăm con, chủ động chia sẻ lịch nuôi con với vợ cũ”, chị nói.

Hiện chị Như tận hưởng hạnh phúc trong tình yêu nhưng chưa nghĩ nhiều về tương lai. Chị muốn cả hai có thời gian tìm hiểu nhau, còn riêng chị tập trung làm việc để nuôi con. Hậu chia tay Hoàng Anh, chị thận trọng hơn trước một mối quan hệ tình cảm. Chị không dám yêu nhiều vì sợ tổn thương, đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn một người để gắn bó.

“Bố mẹ đẻ thương tôi nên tạo điều kiện để tôi tìm kiếm hạnh phúc mới. Mỗi khi tôi đi gặp gỡ bạn bè, ông ngoại Abbie nhận trông cháu cho tôi yên tâm. Ông bà chỉ dặn tôi bình tĩnh, tỉnh táo khi lựa chọn để không đi lại vết xe cũ”, chị Quỳnh Như nói.

Vợ cũ Hoàng Anh sống vui vẻ sau ly hôn.

Vợ cũ Hoàng Anh sống vui vẻ sau ly hôn.

Chị Quỳnh Như gần 40 tuổi, làm nghề nail ở tiểu bang California. Chị kết hôn năm 2017 với diễn viên Hoàng Anh và ly hôn sau ba năm chung sống. Cuộc chia tay của vợ chồng chị ồn ào vì đôi bên lời qua tiếng lại. Chị Như tố chồng ngoại tình, bạc bẽo còn đối phương chê chị chưa làm tròn bổn phận người vợ. Sau đổ vỡ, chị Quỳnh Như một mình nuôi con. Hoàng Anh trợ cấp cho con nhưng không đều đặn, trả góp thành nhiều đợt.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT