Vợ Công Lý đau lòng vì bị đồn hôn nhân rạn nứt

Hà NộiNgười đẹp Ngọc Hà, vợ trẻ của NSND Công Lý, đau lòng vì một số người tung tin đồn hôn nhân của cô rạn nứt.

Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý cho biết: “Nhà em vẫn tình duyên bền vững, ăn chung mâm, ngủ chung giường”. Một ngày trước đó, “Cô Đẩu” còn đăng ảnh tặng quà 8/3 cho vợ và mong cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp bên gia đình.

Công Lý tặng vợ quà 8/3. Ảnh: Facebook Nguyen Cong Ly

Công Lý tặng vợ quà 8/3. Ảnh: Facebook Nguyen Cong Ly

Ngọc Hà cho hay cô không có thói quen bôi đen quá khứ, tô hồng tương lai và ngại thể hiện sự ngôn tình. Vì thế, cô ít khi khoe chồng trên mạng xã hội hay khen anh trên báo chí. “Chuyện tình cảm là điều khó nói lắm. Nó đến lúc nào, đi lúc nào cũng chẳng ai biết được. Lỡ thể hiện sự ngôn tình, tô vẽ cuộc sống ngọt ngào rồi không may chia tay lại có cơ hội cho người dưng chửi. Thà rằng chuyện riêng tư cứ cất lại, buồn vui đắng cay tự biết tự thấu, chẳng nói hay ho hoặc hứa hẹn tương lai, cứ sống trách nhiệm, yêu thương nhau thôi. Cuộc sống của tôi vẫn bình yên, vui vẻ. Mỗi ngày bên nhau, tôi luôn quan niệm hãy cứ cố gắng đi, làm tất cả những gì có thể để sau này không phải hối hận là được”, bà xã Công Lý bày tỏ.

Vợ chồng Công Lý làm đám cưới hồi tháng 1/2020 sau 5 năm hò hẹn. Năm đầu tiên của hôn nhân, họ gặp biến cố lớn khi nghệ sĩ đổ bệnh, có lúc ‘thập tử nhất sinh’ và phải nằm viện nhiều tháng. Thời gian chồng bị bệnh, Ngọc Hà trở thành trụ cột gia đình, chỗ dựa lớn nhất của anh. Cô xin nghỉ phép để túc trực bên anh gần như 24/24, đi từ bệnh viện này sang bệnh viện khác. Khi anh vượt qua nguy hiểm và có thể đi lại, cô mới đi làm. Sau nửa năm điều trị, NSND Công Lý đã vượt qua nguy hiểm nhưng vẫn cần theo dõi và tập luyện để có thể đi lại bình thường. Điều ước lớn nhất của Ngọc Hà bây giờ là chồng thực sự mạnh khỏe, được trở lại với công việc mà anh đam mê như trước.

Ảnh cưới của vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà. Ảnh: NVCC

Ảnh cưới của vợ chồng Công Lý – Ngọc Hà. Ảnh: NVCC

Ngọc Hà sinh năm 1988, kém chồng 15 tuổi. Cô từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện là phóng viên mảng văn hóa – giải trí của một tờ báo điện tử. Từ ngày ở bên Công Lý, cô luôn được khen bởi cách ứng xử khéo léo, giữ mối quan hệ tốt đẹp với con riêng và các người cũ của chồng.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT