Vợ chồng Việt Hương mừng con gái 12 tuổi

Vợ chồng Việt Hương chụp ảnh gia đình nhân dịp con gái – Elyza Phương Vy – tròn 12 tuổi.

Lần đầu, con gái của họ đón tuổi mới tại Việt Nam. Vợ chồng nữ diễn viên làm buổi tiệc ấm cúng hôm 6/11 tại một nhà hàng, để con có kỷ niệm. Việt Hương cho biết không kỳ vọng bé Elyza Phương Vy trở thành người quá xuất sắc nhưng phải có lòng yêu thương, biết chia sẻ.

Vợ chồng Việt Hương bên con gái - Elyza Phương Vy (12 tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp

Vợ chồng Việt Hương bên con gái – Elyza Phương Vy (12 tuổi). Ảnh: Nhân vật cung cấp

Những năm trước, vợ chồng nghệ sĩ ít được cùng đón sinh nhật con vì chị ở Việt Nam làm nghề, còn chồng con sống tại Mỹ. Đầu năm, ông xã và con gái của diễn viên quyết định về nước định cư. Bé Elyza Phương Vy trước đó còn bỡ ngỡ và lo lắng khi thay đổi môi trường sống. Tuy nhiên sau nhiều tháng sinh hoạt, học tập cũng như cùng bố mẹ tham gia các hoạt động xã hội, cô bé đã thích nghi, có nhiều bạn bè, tìm hiểu được nhiều điều xung quanh.

Nhạc sĩ Hoài Phương thấy đúng đắn khi về nước sinh sống. Theo anh, các thành viêncó thời gian bên nhau, cùng làm mọi thứ, là những khoảnh khắc khiến anh trân trọng. Anh muốn mang đến cho con gái sự yêu thương và đầm ấm của gia đình.

Con gái Việt Hương tròn 12 tuổi hôm 6/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Con gái Việt Hương tròn 12 tuổi hôm 6/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala cười cùng nhiều nghệ sĩ, liên tiếp đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Chị đóng nhiều phim chiếu rạp như: Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D

Việt Hương: 'Tôi là người vợ không biết ghen'

Hoàng Dung

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT