Vợ chồng Tóc Tiên kết hợp làm nhạc phim

Tóc Tiên hát ca khúc ‘Hoa cúc dại’ do Hoàng Touliver sản xuất trong phim điện ảnh ‘Thanh Sói – Cúc dại trong đêm’ của Ngô Thanh Vân.

Vợ chồng Tóc Tiên kết hợp làm nhạc phim

 
 
Vợ chồng Tóc Tiên kết hợp làm nhạc phim

MV ‘Hoa cúc dại’

MV Hoa cúc dại được giới thiệu đến khán giả vào tối ngày 14/12, trước khi bộ phim ra rạp vào cuối tháng. Theo Tóc Tiên, đây là sự kết hợp đặc biệt và bất ngờ giữa vợ chồng cô. Trước đây, cô từng nhiều lần bị Hoàng Touliver từ chối hỗ trợ làm nhạc vì anh chỉ làm những gì mình thích.

Vợ chồng Tóc Tiên

Vợ chồng Tóc Tiên

Hoa cúc dại do Charles sáng tác, lấy cảm hứng từ dòng nhạc disco. Mở đầu MV, bối cảnh Việt Nam những năm 1990 mở ra, Tóc Tiên diện trang phục quyến rũ, pha chút cá tính và nổi loạn. Phần điệp khúc của bài hát mang thông điệp về sức mạnh của loài hoa dại, luôn can đảm dù đối mặt nghịch cảnh. “Em sẽ như là hoa cúc dại, vẫn lấp lánh ánh sáng giữa màn đêm tối mờ. Để ngày lên thật rực rỡ, vẫn đó những ước muốn, vẫn mong chờ chẳng nghi ngờ”, Tóc Tiên hát.

Xuyên suốt MV, hình ảnh hoa cúc được cài cắm để thể hiện tinh thần nỗ lực vươn lên của ba nhân vật chính trong phim Thanh Sói. Cùng với Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy, Tóc Tiên sắm vai cô gái có quá khứ bi thương, sau này trở thành thủ lĩnh, dẫn dắt đàn em vượt đắng cay của số phận. Đây cũng là lần đầu tiên Tóc Tiên đóng phim của Ngô Thanh Vân sau khi cô từ chối góp mặt trong Tấm Cám chuyện chưa kể.

Ngô Thanh Vân nhận xét, ca khúc khai thác được chất giọng nội lực, giàu cảm xúc của Tóc Tiên với những nốt cao. Qua Tóc Tiên, cô nhìn thấy “Thanh Sói” đầy bản lĩnh, “ngầu đời” và lì lợm nhưng lại tình cảm, yêu thương và biết hy sinh. “Một vai diễn cần có đầy đủ sự hiểu biết, nội lực để miêu tả được sự mạnh mẽ trong những trận đánh khốc liệt và giọt nước mắt cần thiết ngay những điểm rơi tình cảm. Tóc Tiên đã làm tốt”, Ngô Thanh Vân nói.

Tạo hình của ca sĩ Tóc Tiên trong MV

Tạo hình của ca sĩ Tóc Tiên trong MV

Theo Ngô Thanh Vân, Thanh Sói – Cúc dại trong đêm kể về cuộc đời chìm nổi của nhân vật Bi. Thuở ấu thơ, Bi nhiều lần bị cưỡng bức và phải tháo chạy trong đêm lên Sài Gòn. Gặp Thanh do Tóc Tiên hóa thân và Hồng, Bi cùng họ kết nghĩa chị em. Cả ba truy tìm tay chơi Hải Chó Điên và các đàn em của hắn để xóa nỗi ám ảnh cho những cô gái nhà lành. Nữ đạo diễn cho biết MV Hoa cúc dại đã thể hiện được một phần những chi tiết đặc sắc trong phim. Cả diễn xuất và giọng ca của Tóc Tiên đều làm rõ “tinh thần Thanh Sói”.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT