Vợ chồng nghệ sĩ tiết lộ có “quý nhân” sẵn sàng chi tiền khủng khi gặp khó khăn?

Chia sẻ

“Đời nghệ sỹ” tuần này có sự góp mặt của bộ đôi cải lương nổi tiếng.

“Đời nghệ sỹ” tuần này tiếp tục mang đến với khán giả câu chuyện đầy cảm xúc của những người nghệ sĩ. Lần này là câu chuyện của cặp đôi sân khấu cải lương, vợ chồng Minh Trường – Nhã Thy.

Vợ chồng nghệ sĩ tiết lộ có “quý nhân” sẵn sàng chi tiền khủng khi gặp khó khăn? - 1

Vợ chồng Minh Trường – Nhã Thy và MC Minh Đức tại sân khấu “Đời nghệ sỹ”

Minh Trường kể lại cơ duyên gặp Nhã Thy khi cùng tham gia chung một cuộc thi, anh thú nhận đã trúng phải “tiếng sét ái tình” với Nhã Thy, từ đó cả hai hợp nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời. Nhã Thy thừa nhận rất may mắn khi gặp Minh Trường – một người bạn đồng hành chung nghề nghiệp, một người biết quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu, từ đó tạo động lực để cô tập trung phát triển sự nghiệp. Cùng suy nghĩ với vợ, Minh Trường cho rằng hai người trong nghề với nhau có thể bổ trợ cho nhau trong quá trình làm việc, khi chăm sóc gia đình cả hai cùng nhau phấn đấu để xây dựng tổ ấm.

Tâm sự về những fan hâm mộ đặc biệt, sẵn sàng tặng “quà khủng” cho nghệ sĩ mà họ yêu quý, Nhã Thy tiết lộ trong quá trình làm nghệ thuật vợ chồng đã gặp những người phải gọi là “quý nhân”. Tuy không phải là ruột thịt nhưng lại sẵn sàng dang tay giúp đỡ cô và chồng trong những lúc khó khăn.

Tiếp lời Nhã Thy, Minh Trường thừa nhận may mắn khi có những khán giả và các anh chị trong nghề nhiệt tình giúp đỡ cả hai khi vừa chập chững bước vào nghề. Anh tâm sự: “Người ta giúp đỡ ở đây không phải là cho tiền, mà giới thiệu cho cả hai thêm những show diễn, những cơ hội làm ăn để cùng cộng tác hoặc những mối quan hệ để củng cố cho cả hai tiếp tục vững bước đến giai đoạn hiện tại”.

Vợ chồng nghệ sĩ tiết lộ có “quý nhân” sẵn sàng chi tiền khủng khi gặp khó khăn? - 2

Cặp đôi trải lòng

Minh Trường sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh là con của NSƯT Hoài Sơn, từng công tác ở Đoàn Văn Công Đồng Tháp. Từ nhỏ, Minh Trường vẫn hay được các chú nhạc công mượn làm tài tử ca để dợt đàn. Minh Trường trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi mới vào nghề, phải làm rất nhiều lĩnh vực trong sân khấu để tìm được chỗ đứng, tuy là không thành công nhưng cũng được nhiều người biết đến ở thời điểm đó.

Ngược lại với ông xã của mình, Nhã Thy tuy không sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, nhưng cô thừa nhận từ nhỏ đã quen với những câu hò, câu hát của miền tây sông nước từ những lời ru của mẹ và bà. Khi lớn lên, cô quyết định đăng kí vào trường sân khấu khóa diễn viên kịch, nhờ thầy cô phát hiện năng khiếu nên giới thiệu cô qua bên cải lương rồi từ đó bén duyên với nghề.

Vợ chồng nghệ sĩ tiết lộ có “quý nhân” sẵn sàng chi tiền khủng khi gặp khó khăn? - 3

Bên cạnh những tâm sự, cặp đôi nghệ sĩ cải lương Minh Trường – Nhã Thy còn mang đến giọng hát ngọt ngào của mình qua loạt ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi

Tập 25 “Đời nghệ sỹ” 2022 với cặp đôi Minh Trường – Nhã Thy được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 19/6. 

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT