Vợ cầu hôn chồng trên truyền hình sau 18 năm sống chung vì điều này?

MC Ốc Thanh Vân xúc động với chuyện tình của cặp vợ chồng yêu nhau vì lời thách đố tại chương trình “Mảnh ghép hoàn hảo”.

“Mảnh ghép hoàn hảo” tập 37 với chủ đề Nên duyên từ lời thách đố của bạn bè sẽ là chia sẻ của cặp vợ chồng Ẩn Dân – Minh Hiền cùng MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai.

Vợ cầu hôn chồng trên truyền hình sau 18 năm sống chung vì điều này? - 1

MC Ốc Thanh Vân cùng vợ chồng Minh Hiền – Ẩn Dân tại chương trình

Mở đầu, Minh Hiền cho biết hai vợ chồng hiện đang sinh sống tại Quận 4, TP. HCM. Tại đó cô mở một trung tâm dạy diễn xuất cho các em nhỏ cùng một hãng phim riêng. Còn chồng làm bất động sản. Hiện, cả hai đã có với nhau 3 người con, đứa con đầu 17 tuổi, người con giữa năm nay 13 tuổi và bé út được 3 tuổi.

Tại chương trình, Minh Hiền bất ngờ lấy ra chiếc hộp có chứa nhẫn cưới và trao cho Ẩn Dân kèm lời nhắn: “Hồi đó mình khó khăn, không có tiền làm đám cưới. Hôm nay cuộc sống ổn định hơn, em muốn cầu hôn anh một lần nữa”. Đáp lại lời cầu hôn này, Ẩn Dân hạnh phúc gửi lời cảm ơn tới người vợ đầu ấp tay gối trong 18 năm qua.

Vợ cầu hôn chồng trên truyền hình sau 18 năm sống chung vì điều này? - 2

Minh Hiền cầu hôn chồng tại chương trình

Vợ cầu hôn chồng trên truyền hình sau 18 năm sống chung vì điều này? - 3

Cặp đôi cùng ghi lại khoảnh khắc đẹp này tại chương trình

Nói về lý do Minh Hiền chủ động cầu hôn chồng, cả hai cùng nhớ lại thời điểm hơn 20 năm trước, Minh Hiền buồn bã vì chia tay người yêu nên cô lên khu vực Bến Thành chơi và gặp Ẩn Dân ở đây. Ẩn Dân vì chấp nhận lời thách đố của bạn bè nên đến làm quen với Minh Hiền nhưng bị cô từ chối. Sau đó Ẩn Dân để lại mảnh giấy ghi số điện thoại của mình nhưng anh vừa quay đi thì Minh Hiền đã vứt ngay vào sọt rác. Ngày qua ngày, anh vẫn kiên trì gọi điện thoại nói chuyện thì cuối cùng tới ngày mời được vợ đi chơi.

Vợ cầu hôn chồng trên truyền hình sau 18 năm sống chung vì điều này? - 4

Cặp vợ chồng có chia sẻ xúc động tại chương trình

Hẹn hò được 1 tuần thì Minh Hiền mới dắt anh về ra mắt. Sau 3 tháng quen nhau, Ẩn Dân và Minh Hiền quyết định tiến đến hôn nhân trong sự đồng ý của cả hai bên gia đình. Ẩn Dân bộc bạch: “Lúc đó, bên em cũng khó khăn, bên vợ cũng khó khăn. Tự hai đứa thương nhau rồi hiểu nhau, về chung sống tới giờ. Nghèo tới mức còn không có cả nhẫn cưới để đeo”. Vì thế nên cả hai không tổ chức đám cưới.

Nói về những ngày đầu sống chung một nhà, Minh Hiền cho biết vì cưới nhanh, chưa hiểu rõ về nhau nên cũng có nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn. Dù có gây gổ nhưng cả hai lại dễ làm lành, vợ nóng thì chồng nhịn và ngược lại. Minh Hiền khẳng định kết hôn là quyết định đúng đắn. Ẩn Dân cùng quan điểm với vợ: “Em thấy vợ thương mình, mình thương vợ, cuộc sống gia đình hạnh phúc”.

Chương trình phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 3/12 trên VTV9.

Theo Minh Hà (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT