Vợ bàng hoàng trước bí mật của chồng khi bất ngờ đọc được tin nhắn của bố chồng gửi

Chia sẻ

Bất ngờ đọc được tin nhắn của bố chồng, tôi mới bàng hoàng biết được con người của chồng mình. Không thể ngờ bất lâu nay anh lại giấu sự thật tài tình như vậy.

Vợ bàng hoàng trước bí mật của chồng khi bất ngờ đọc được tin nhắn của bố chồng gửi - 1

Thấy tôi chìa dòng tin nhắn từ số máy “Bố Soan”, mặt chồng tôi tái đi không nói lên lời. (Ảnh minh họa)

Tôi quen chồng hiện tại của mình qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Sau khi tìm hiểu và yêu được gần 2 năm thì chúng tôi làm đám cưới. Chồng tôi là người điển trai, khá hài hước và kiếm tiền giỏi. So với tôi, anh khác tôi khá nhiều.

Cũng bởi vậy mà thời điểm đó rất nhiều người ngăn cản tôi khi biết tôi quyết định cưới anh. Nhưng vì quá yêu anh nên tôi vẫn cương quyết làm đám cưới. Tôi tự tin bản thân mình có đặc điểm riêng mà anh không thể tìm được ở người con gái khác. Mặc dù nhan sắc của tôi bình thường nhưng kiếm tiền tốt. Tôi được mọi người đánh giá là đứa con gái thông minh, khéo léo và nhanh. Chưa bao giờ tôi cảm thấy tự ti về bản thân mình.

Khi về sống chung, tôi có một yêu cầu với anh rằng sau này mà có người phụ nữ khác thì sẽ không có cơ hội quay về với gia đình. Bởi bố mẹ tôi từng li hôn và nguyên do là vì bố tôi ngoại tình. Anh đồng ý chẳng một chút đắn đo. Tôi vô cùng yên tâm.

Sau ngày cưới, vợ chồng tôi về sống trong căn chung cư bố mẹ đẻ tôi mua cho làm quà cưới. Một năm sau tôi sinh bé đầu lòng. Nhìn chồng tất bật lo cho vợ con, tôi cảm thấy mình may mắn vô cùng. Anh không hề lo lắng gì khi mà tôi cầm điện thoại. Nhìn những dòng liên lạc của anh, tôi chỉ thấy là những đồng nghiệp, shipper giao hàng do tôi đặt mua… tôi càng tin vào sự chung thủy của anh. Nhưng sau này tôi mới ngã ngửa khi chính cái điện thoại đã đánh lừa tôi.

Thời gian đầu sau sinh, bé nhà tôi ngoan nên tôi không vất vả. Tôi vẫn giữ thói quen đi ngủ sớm từ ngày mang bầu. Tuần trở lại đây con hay quấy khóc, tôi phải thức trông con. Còn anh nằm ngủ ở bên cạnh. Lúc đó tôi bất chợt thấy điện thoại của chồng sáng đèn. Nhìn vào thì tôi thấy dòng tin nhắn từ “Bố Soan” – tên của bố chồng tôi. Thế nhưng, điều mà khiến tôi bàng hoàng là những dòng tin nhắn hiện trên màn hình. “Anh đã ngủ chưa” – Anh iu đang làm gì đấy…”.

Bần thần một lúc, tôi mới nghĩ ngay đến việc chồng mình lưu tên một cô nào đó là tên của bố chồng để tránh việc tôi nghi ngờ. Trước giờ khi tôi cầm máy của chồng đã có nhiều lần tin nhắn reo lên từ số máy “Bố Soan”. Tôi chẳng mảy may nghi ngờ gọi chồng nghe máy. Giờ nghĩ lại thì những lần mà tôi đưa máy cho chồng lúc đó, anh thường chạy ra ngoài nghe điện thoại. Lần nào anh cũng hớt hơ hớt hải. Tôi không mấy bận tâm vì nghĩ đơn giản chắc toàn chuyện giữa hai bố con anh.

Sau đó, tôi đã lấy số điện thoại đó để tìm kiếm thì phát hiện ra bí mật mà bấy lâu chồng giữ. Số điện thoại đó là của một cô gái trẻ. Nhìn cô gái có thân hình rất đẹp và trẻ, tôi đoán vẫn còn đang đi học. Tôi đã choáng váng khi thấy hình ảnh cô ấy đăng cùng với chồng tôi.

Đang bế con trên tay, tôi không thể chịu đựng được nữa liền dùng chân đạp chồng dậy. Thấy tôi chìa dòng tin nhắn từ số máy “Bố Soan”, mặt chồng tôi tái đi không nói lên lời. Anh biết không thể giấu được tôi nữa. Anh đòi giải thích.

Đúng lúc đó, mẹ tôi sang nhà chơi với cháu biết sự việc đã thẳng thừng đuổi con rể. Ôm con vào lòng mà tôi thấy tủi phận. Mấy ngày nay tôi vẫn nghĩ đến chuyện li hôn và quyết tâm chấm dứt tất cả vì không muốn phải quay lại vết xe của bố mẹ mình. Bố mẹ chồng biết chuyện vẫn khuyên tôi và bảo sẽ nắn lại chồng để anh có cơ hội thay đổi. Nhưng trong lòng tôi vẫn không thể chấp nhận được sự phản bội của chồng. Tôi chẳng biết nên làm thế nào nữa, mọi người tư vấn cho tôi với ạ.

Theo Minh Minh (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT