ViruSs lên chức tổng giám đốc

Hà NộiStreamer ViruSs ra mắt với vai trò Tổng giám đốc một công ty game, hôm 9/5.

ViruSs nói ở vị trí mới, bản thân sẽ trực tiếp tham gia quá trình quản lý, điều hành và phát triển công ty, sau hai năm giữ vai trò nhà đồng sáng lập, chuyên gia tư vấn, cổ đông.

“Đây là một trong những công ty tiềm năng mà tôi đặt nhiều kỳ vọng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô với số lượng KOLs nhiều hơn, có lộ trình đào tạo bài bản. Công ty được thành lập bởi những người rất trẻ và giỏi. Tôi tin mình sẽ giúp công ty tiến xa hơn”, anh nói. Ngoài vai trò streamer, anh mong được mọi người nhìn nhận như một doanh nhân.

ViruSs tại buổi nhận chức hôm 9/5. Ảnh: Trà Trang

ViruSs tại buổi nhận chức hôm 9/5. Ảnh: Trà Trang

Công ty của nam streamer được thành lập từ năm 2020, quy tụ gần 50 streamer, YouTuber nổi bật trong cộng đồng game, có nhiều kênh đạt hàng triệu lượt theo dõi. Trong hai năm hoạt động, công ty đạt nhiều thành tích cao về số lượt xem, tốc độ tăng trưởng, doanh thu tiền tỷ.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Từ năm 15 tuổi, anh được bố mẹ cho đi du học và bắt đầu hành trình đi qua hơn 20 quốc gia từ châu Á, châu Âu tới châu Phi, châu Mỹ. Anh được biết đến với nhiều vai trò: game thủ chuyên nghiệp, streamer, YouTuber, nhà sản xuất âm nhạc, giám đốc marketing công ty công nghệ. Anh cũng là tác giả các ca khúc: Thằng điên (JustaTee), Trời giấu trời mang đi (Amee), Yêu được không? (Đức Phúc), Đom đóm (Jack)…

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT